Cách  

Băng đô là phụ kiện tóc tuyệt vời dành cho phái đẹp. Nó chưa bao giờ là lỗi mốt đối với vẻ đẹp thanh thoát của con gái. Một chút cách điệu khi kết hợp tóc tết với băng đô mang tới nét đẹp dịu dàng, đằm thắm mà vô cùng hiện đại.

Cách

Kiểu tóc búi này phù hợp cho các nàng khi đi chơi và cả đi học nữa đấy. Kết hợp cùng một chiếc váy thật dịu dàng bạn đã thật sự nổi bật và tỏa sáng tại bất cứ nơi đâu bạn đặt chân tới.

Cách

Tóc búi hai bên sang chảnh và cá tính là kiểu tóc đang "làm mưa làm gió" trong thời gian gần đây, và nó vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt. Kiểu tóc này giải quyết được sự khó chịu cho teen girl trong những ngày nắng nóng cực điểm mà hiệu ứng sắc đẹp vẫn rất tuyệt vời.

Cách

Thời trang tóc búi kết hợp tết và vô cùng ấn tượng dành cho phái đẹp.

Cách

Chị em mình đừng nên bỏ qua kiểu tóc này nhé. Nhìn có vẻ rất phức tạp nhưng với 9 bước như trên, bạn đã sở hữu kiểu tóc mà người khác khó có được.

Cách

Một kiểu biến tấu khác của tóc búi hai bên xinh đẹp.

Cách

Con gái sẽ xinh đẹp tựa một nàng công chúa trong truyện cổ tích vậy. Hãy để phần đuôi tóc thật tự nhiên và buông lơi về phía trước nhé!

Cách

Vẻ đẹp đôi khi lại bắt nguồn từ chính sự đơn giản nhất.

Cách

Một vẻ đẹp quá dịu dàng và thu hút mọi ánh nhìn.

Cách

Có vô vàn kiểu tóc đẹp cho bạn lựa chọn và tự tin tỏa sáng với vẻ đẹp của riêng mình. Hãy bỏ túi cho mình những bí kíp biến tấu với tóc để luôn là cô nàng lắm chiêu trong làm đẹp nhé!

Theo Khám Phá