1. Sống khỏe mạnh

Cách đẹp xinh tự nhiên cho teen girl 1

Ăn uống lành mạnh: Nạp cho cơ thể các loại thực phẩm tốt như trái cây, rau và ngũ cốc. Ăn nhiều thực phẩm giàu vitamin và hàm lượng dinh dưỡng, và chia thành các bữa nhỏ.

Cách đẹp xinh tự nhiên cho teen girl 2Uống đủ nước: Luôn uống ít nhất 2 lít nước sạch, lạnh mỗi ngày để giữ cho làn da rạng rỡ và sáng.

2. Giữ gìn vệ sinh tốt

Cách đẹp xinh tự nhiên cho teen girl 3

Tắm dưới vòi sen: Thường xuyên tắm để giữ cơ thể sạch sẽ và không có mùi. Buổi sáng hoặc buổi tối là thời gian tốt nhất để tắm, và có thể thay đổi khi cần thiết.

Cách đẹp xinh tự nhiên cho teen girl 4

Chăm sóc cho mái tóc: Gội đầu thường xuyên, số lần phụ thuộc vào loại tóc của bạn, nên 2-3 ngày/lần để giữ sạch sẽ và tươi mới. Hãy thử tìm kiếm một loại dầu gội phù hợp cho loại tóc của bạn và thử thay đổi sau một thời gian.

Cách đẹp xinh tự nhiên cho teen girl 5

Làm sạch khuôn mặt: Rửa mặt mỗi buổi sáng, buổi tối để giữ sạch sẽ. Đừng quên dưỡng ẩm cho làn da của bạn. Hãy nhớ tẩy tế bào chết trên da một lần hoặc hai lần một tuần để loại bỏ da chết.

Cách đẹp xinh tự nhiên cho teen girl 6

Đánh răng hai lần một ngày, sáng và tối, và không quên sử dụng chỉ tơ nha khoa và nước súc miệng. Tránh uống đồ uống có ga sẽ làm ố răng các nàng nhé. Nếu răng không đều, bạn hãy nói chuyện với nha sĩ về niềng răng.

Chăm sóc cho móng tay: Chúng mình không cần phải đi đến một thẩm mỹ viện, các teen có thể chăm sóc chúng ngay tại nhà. Nếu móng tay sứt mẻ, nhìn lộn xộn, hãy sơn lại để chúng luôn sạch sẽ, tự nhiên và bóng đẹp nhé.

3. Chăm sóc ngoại hình 

Lựa chọn thời trang linh hoạt, phù hợp: Hãy thử tìm kiếm trên các tạp chí hay trên mạng để tìm hiểu về những xu hướng trong phong cách và kết hợp này với cái nhìn của riêng bạn. Nhưng hãy nhớ rằng, điều quan trọng nhất là mặc những gì bạn muốn, những gì bạn cảm thấy thoải mái chứ không phải những gì người khác nói.

Cách đẹp xinh tự nhiên cho teen girl 7

Trang điểm nhẹ nhàng: Không nên lạm dụng việc trang điểm toàn bộ khuôn mặt, chỉ cần tán một chút kem che khuyết điểm để che giấu những nhược điểm ví như vòng tròn mắt nếu bạn cần nó.

Hãy nhớ rằng, là một XX không có nghĩa là bạn nhất định phải trang điểm, bạn hoàn toàn có thể đi mà không trang điểm mà trông vẫn tuyệt vời. BB hoặc CC kem là gợi ý cho các nàng nếu cảm thấy không thoải mái khi trang điểm thường xuyên nhưng vẫn muốn che nhược điểm.

4. Nuôi dưỡng, bồi đắp tâm hồn 

 Cách đẹp xinh tự nhiên cho teen girl 8

Là chính mình: Luôn luôn cảm thấy tự tin với tất cả mọi thứ bạn làm, bởi vì mỗi người đẹp theo cách riêng của họ. Nếu bạn tin vào nó, những người khác cũng vậy.
Cách đẹp xinh tự nhiên cho teen girl 9

Hãy mỉm cười và vui vẻ: Hãy mỉm cười, nó cho thấy bạn là một cô nàng tốt bụng. Chú ý tới các mặt tích cực của cuộc sống, nó sẽ giúp truyền cảm hứng cho người khác, và giúp bạn tìm kiếm những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

QQsan (dịch)

Nguồn: Wikihow