Trendy cá tính

Có quá nhiều lý do khiến những cô nàng cá tính lại yêu thích xu hướng ánh kim đến vậy. Vẫn là phong cách cá tính, có chút nổi loạn, khi được nhấn nhá bằng những món phụ kiện ánh kim, dường như cả set đồ được tiếp thêm sức mạnh. Từ chiếc vòng tay, đồ trang sức, đến chiếc váy pha chút ánh kim... tất cả tạo nên một tổng thể hoàn hảo, để các teen girl nhà mình tự tin xuống phố.

 

Diện "cả cây" ánh kim, nhưng chọn sắc ánh bạc thay vì ánh vàng để hạn chế độ "chóe".

Sporty năng động

Bạn trẻ trung, năng động, yêu thích phong cách thể thao, yêu thích cả xu hướng ánh kim thì đừng ngại ngần mà không kết hợp chúng lại với nhau. Nếu e ngại rằng phụ kiện ánh kim quá "trưng trổ", thay vì kết hợp với trang phục mang sắc màu bình thường thì bạn hãy thay bằng những set đồ trung tính với 2 tông đen-trắng cơ bản. Vẫn bắt mắt, lôi cuốn mà khống hề gây chói mắt.

 

Nhẹ nhàng nhưng không mờ nhạt

Ai bảo rằng con gái mặc váy là mờ nhạt và không nổi bật và ai bảo rằng những cô gái dịu dàng, ngọt ngào thì không thể diện phụ kiện ánh kim. Hãy bỏ ngay suy nghĩ ấy trong đầu, bạn hãy cứ là chính mình. Chỉ với tông màu cơ bản đen - trắng, song sự có mặt của những món phụ kiện ánh kim như đồng hồ, vòng tay, vòng cổ lại khiến bạn thu hút hơn bao giờ hết.

Họa tiết hoa giúp cho tông màu đen-trắng bớt phần tẻ nhạt.

Xì teen khi mix layer

Bên cạnh việc diện những item đơn giản như váy, quần áo thể thao, thì bạn cũng hãy cứ mạnh dạn mix layer cho set đồ của mình và những món phụ kiện ánh kim mà mình yêu thích. Váy jersey và cardigan xuyên thấu cực kỳ thích hợp với tiết trời ngày thu se lạnh này.

Tuy nhiên, cho dù mix đồ kiểu nào đi chăng nữa, bạn cũng đừng quên phụ kiện nhé. Một chiếc túi ecobag, cặp kính mắt mèo, chiếc mũ fedora sẽ giúp bạn trông tuyệt hơn.

Theo MASK Online