Cách trang điểm thành búp bê ma mị dành riêng cho ngày Halloween 1

Cách trang điểm kiểu ma búp bê sẽ là một trong những bộ trang điểm không thể thiếu được trong ngày Halloween đáng nhớ. 

Hãy cùng tìm hiểu và thực hiện để có một đêm Halloween ấn tượng nhé!

Chuẩn bị :

Lông mi giả loại dày ấn tượng, mí giả, mực kẻ mắt đen, chì kẻ lông mày, má hồng màu hồng tươi sáng, cây son đỏ, nhũ mắt trắng

Hướng dẫn thực hiện:

Bước 1:

- Đầu tiên, bạn cần phải dùng phấn nền và phấn phủ đánh toàn bộ khuôn mặt cho đều màu. Các bạn nhớ phủ phấn cho đều tay để da được tự nhiên hơn nhé.

- Đặc biệt để trang điểm cho ra 1 con búp bê thì bạn nhớ đánh hết phấn ra môi luôn để môi đồng màu với da mặt (để sau đó bạn đánh môi nhỏ như búp bê dễ dàng hơn).

Lưu ý: Đối với những bạn môi thâm thì nên đánh son trắng lên môi để che màu thâm của môi dễ dàng hơn.

Bước 2:

- Tiếp đến, dùng miếng gắn mí gắn lên mắt để làm cho mắt to tròn như búp bê.

- Sau đó là makeup cho mắt, dùng chì kẻ mắt màu trắng tô lên viền mí dưới cho đậm, sau đó đánh thêm nhũ mắt màu trắng lên cho thêm phần lấp lánh.

- Tiếp tục, teen hãy dùng chì kẻ mắt đen chấm mực đen rồi khéo léo kẻ viền xung quanh mắt bao gồm cả mí trên và mí dưới như hình, nhớ là kẻ cho thật đậm nhé.

Lưu ý: Teen nhà mình nên nhớ mí trên các bạn nhớ kẻ cho thật dày màu đen cho mắt trông to tròn hơn. Rồi bạn dùng lông mi giả bôi keo rồi gắn vào mắt cho cả 2 mí nha.

Bước 3:

- Kẻ lông mày một đường khá mỏng. Sau đó, bạn dùng chì kẻ mắt đen vẽ một đường xuống cằm từ mép xuống cằm thêm vào 2 chấm bên cạnh cho giống búp bê ma.

- Dùng bút kẻ viền môi màu đỏ kẻ môi hình trái tim như hình, một đôi môi nhỏ chúm chím như búp bê, sau đó tô son đỏ lên. 

Bước 4:

Sau cùng đánh má hồng vòng tròn 2 bên má cho gò má trông cao và cho giống hệt búp bê. Vậy là bạn đã hoàn tất các bước trang điểm cho Hallowen này rồi nhé!

Các bạn hãy cùng tham khảo những kiểu vẽ mặt ngay dưới đây nhé:

Cách trang điểm thành búp bê ma mị dành riêng cho ngày Halloween 2

Cách trang điểm thành búp bê ma mị dành riêng cho ngày Halloween 3

Cách trang điểm thành búp bê ma mị dành riêng cho ngày Halloween 4

Theo PhunuNews/Khoevadep