Bạn có thể tìm thấy những bức hình xuất sắc của Daisy trên trang web hãng thời trang nổi tiếng River Island.

Tài năng của cô nàng được phát hiện bởi công ty Zebedee Management chuyên làm việc với khách hàng bị khuyết tật.

Kể từ khi ra mắt đầu tiên với thương hiệu River Land trên sàn diễn Tuần lễ Thời Trang London, Daisy đã được nhiều thương hiệu khác săn đón cùng làm việc.

Khi được hỏi về tài năng, nghị lực của Daisy, đại diện công ty Zebedee Management cho biết: "Cô bé là một minh chứng tuyệt vời cho mọi người khi cuộc sống này thật đơn giản khi bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất. Cuộc sống này ngắn ngủi bởi bạn sẽ không biết tương lai sẽ thế nào. Cô bé và những người mẫu khác đều là niềm đam mê của chúng tôi. Lý do chúng tôi làm việc chăm chỉ sau hậu trường để giúp giấc mơ của họ trở thành hiện thực".

Chú Alex, cha của Daisy trả lời phỏng vấn báo chí rằng: "Tôi thực sự tự hào về Daisy, cô bé đã làm được rất nhiều trong 6 tháng vừa qua. Con bé thực sự là một nguồn cảm hứng cho nhiều người. Bây giờ Daisy đã bước vào thế giới người mẫu và bước đầu làm rất tốt, dường như không có điều gì ngăn cản".

Mặc dù không còn cả 2 chân nhưng không vì thế mà niềm đam mê thể thao của Daisy bị hạn chế. Daisy còn là một vận động viên thể dục dụng cụ tài năng. Hàng tuần cô đến phòng tập thể dục 3 lần để luyện tập.

Chú Alex nói thêm: "Tôi đã hứa sẽ giúp Daisy trở thành một người mẫu xuất sắc và xuất hiện trước các shop thời trang khắp phố. Và hiện tại chúng tôi đã đạt được".

Một phát ngôn viên của hãng thời trang River Island cho biết: “Hồ sơ mà Daisy đã chuẩn bị quá tuyệt vời. Cô bé cũng thể hiện rất tốt ở các môn thể thao”. Hãng thời trang này đã lựa chọn cô bạn là đại diện cho bộ sưu tập mùa hè của mình.