Camila Cabello có ít nhất 5 lần không mặc “lôi thôi” khi đi cùng Shawn Mendes

Hà Chi
Camila Cabello rất biết cách mặc đẹp nhưng cô có muốn hay không thôi.

Kể từ bắt đầu hẹn hò với Shawn Mendes, Camila Cabello đã để dân tình nhìn quen hình ảnh “luộm thuộm”. Bên cạnh anh người yêu là người thích chải chuốt, nhưng Camila vẫn thoải mái ăn mặc lôi thôi ra ngoài đường. Street style của nữ ca sĩ khiến nhiều người phải ngán ngẩm. Không chỉ mặc trang phục “chán đời”, Camila cũng để kiểu tóc bù xù, buộc tạm kèm theo biểu cảm buồn ngủ. 

Camila Cabello có ít nhất 5 lần không mặc “lôi thôi” khi đi cùng Shawn Mendes - Ảnh 1
Camila Cabello có ít nhất 5 lần không mặc “lôi thôi” khi đi cùng Shawn Mendes - Ảnh 2
Camila Cabello có ít nhất 5 lần không mặc “lôi thôi". 

Nhìn “chán đời” là thế nhưng thực tế Camila hoàn toàn có thể mặc đẹp, gọn gàng. Hãy cùng điểm qua 5 outfit được cho là chỉn chu của cô nàng nhé!

Đây được coi là set đồ đẹp nhất của Camila khi đi hẹn hò. Cô phối váy len tăm họa tiết kẻ ngang cùng đôi boot da cao cổ. Bộ đồ này giúp nữ ca sĩ trông “mi nhon” hơn rất nhiều.

Camila Cabello có ít nhất 5 lần không mặc “lôi thôi” khi đi cùng Shawn Mendes - Ảnh 3

Chiếc váy hoa vừa chiết eo lại có thiết kế xẻ đùi giúp Camila trông vô cùng thanh thoát, nhẹ nhàng. Thay vì những mẫu áo thùng thình, nàng nấm lùn nên chọn thiết kế váy như Camila để “hack dáng”.

Camila Cabello có ít nhất 5 lần không mặc “lôi thôi” khi đi cùng Shawn Mendes - Ảnh 4

Lại thêm một khoảnh khắc thời trang đáng khen của Camila Cabello. Áo len vạt lệch + jeans trắng tua rua trông xinh ghê chưa, đó là chưa kể chúng còn ăn ý với set đồ của Shawn nữa. 

Camila Cabello có ít nhất 5 lần không mặc “lôi thôi” khi đi cùng Shawn Mendes - Ảnh 5

Chiếc váy sơ mi này không quá xuất sắc nhưng so với hình ảnh thường ngày của Camila thì vẫn xứng đáng được nhận lời khen. Với item này, cô ngoài việc mix cùng boot da thì còn thông minh layer thêm chút phụ kiện ánh bạc lẫn kính đen nữa.

Camila Cabello có ít nhất 5 lần không mặc “lôi thôi” khi đi cùng Shawn Mendes - Ảnh 6

Mặc dù vẫn để lộ “bé mỡ” nhưng Camila vẫn tinh tế phối giày cam ton sur ton rồi đeo thêm chiếc túi trắng và khuyên tai pastel để trung hòa. Các bạn thấy đấy, không phải Camila Cabello không biết mặc đẹp, chỉ là cô không muốn thôi.

Camila Cabello có ít nhất 5 lần không mặc “lôi thôi” khi đi cùng Shawn Mendes - Ảnh 7
Cô rất biết cách phối đồ đẹp.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Camila Cabello có ít nhất 5 lần không mặc “lôi thôi” khi đi cùng Shawn Mendes tại chuyên mục Thời Trang của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Thời Trang khác