Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo đã trải qua một tháng “chinh chiến” tại Thái Lan. Hiện tại, cô đã hoàn thành những phần thi phụ như thi trang phục áo tắm, phỏng vấn kín, đồng thời cũng tham gia những hoạt động bên lề của Miss Grand International 2020. Theo lịch trình, Ngọc Thảo sẽ cùng 60 đại diện từ các nước khác bước vào vòng thi trình diễn dân tộc vào ngày 24/3. Trước nhứng thiết kế đa dạng, Á hậu đã quyết định chọn bộ trang phục ôm sát (bodysuit) để “phá cách” hơn cho phần thi quan trọng trên đấu trường quốc tế.

Ngọc Thảo trong trang phục lộng lẫy.

"Lá Ngọc Cành Vàng" là thiết kế của NTK Tín Thái.

Thiết kế được Ngọc Thảo chọn có tên “Lá Ngọc Cành Vàng”. Bộ trang phục của nhà thiết kế Tín Thái sẽ bao gồm: phần mấn, boots, bodysuit và phần cánh. Điểm nổi bật của bộ trang phục sẽ là phần mấn được lấy cảm hứng từ nhành cây và rừng hoa mang ý nghĩa khởi sắc và lan tỏa. Phần giày được đính hàng nghìn chiếc lá lấp lánh, rực rỡ. Bộ đồ dự thi của Ngọc Thảo toát lên vẻ sang trọng, lộng lẫy ngay khi xuất hiện. Đặc biệt, nhiều người ngỡ ngàng khi biết bộ trang phục này có trọng lượng nặng gần 30kg. 

Nhiều người hâm mộ cho rằng, nếu tiếp tục giữ được phong độ như hiện tại, chắc chắn Ngọc Thảo có thể “làm nên chuyện” tại Miss Grand International 2020.