Cận cảnh địa điểm trong MV "Trốn tìm" của Đen Vâu khiến người xem mê mẩn lùng sục

Hồng Ngọc 18:53 15/05/2021

Cả MV "Trốn tìm", Đen Vâu chỉ đứng im một chỗ trên cảnh đồng cỏ nên thơ nhưng đủ khiến khán giả thích mê. Bạn có biết địa điểm này ở đâu không? Cùng khám phá ngay thôi nào!

Sau khi ra mắt, MV "Trốn tìm" của rapper Đen Vâu và MTV Band tính đến thời điểm hiện tại đã thu hút hơn 4,2 triệu lượt xem. Bên cạnh lời ca nhiều ẩn ý, đậm chất Đen Vâu và giai điệu da diết thì bối cảnh của MV cũng là điểm được không ít người xem chú ý.

Cận cảnh địa điểm trong MV
MV "Trốn tìm" của Đen Vâu sau khi ra mắt đã thu hút được đông đảo người xem.

Cả MV chỉ diễn ra trong bối cảnh một đồng cỏ rộng mênh mông. Đen Vâu hóa thân thành một cái cây cô đơn. Cảnh vật bao la xung quanh càng làm nổi bật lên "niềm cô đơn của những người trưởng thành" như trong lời bài hát.

Cận cảnh địa điểm trong MV
Cả MV chỉ diễn ra trong bối cảnh một cánh đồng cỏ rộng mênh mông.

Phía sau, những ngọn núi trập trùng nhưng lại nằm quá xa xôi càng khiến cho cái cây trở nên trơ trọi. Rồi trình tự thời gian diễn ra từ khi còn sáng cho đến chiều ta. Các góc quay cũng rất đơn giản, không quá cầu kỳ, công phu.

Cận cảnh địa điểm trong MV
Các góc quay của MV rất đơn gian, cũng không quá cầu kỳ, công phu.

Nhưng chính điều này lại được người xem chiêm ngưỡng trọn vẹn, chân thật nhất vẻ đẹp của thiên nhiên nơi đây. Bởi mỗi một thời điểm lại mang một vẻ lãng mạn riêng. Và địa điểm trong MV dành cho những ai muốn "săn lùng" thuộc xã Phước Trung, huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận.

Cận cảnh địa điểm trong MV
Địa điểm trong MV thuộc xã Phước Trung, huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận.

Để đến đây, bạn cần di chuyển thêm 3km từ đồng cừu An Hoà đến khu vực vườn hoa sẽ thấy. Địa điểm này nằm ngay bến đối diện với vườn hoa này. Đồng cừu An Hòa nằm cách trung tâm thành phố Phan Rang khoảng 16km theo hướng Tây Bắc, hướng đi quốc lộ 1A ra Nha Trang.

Cận cảnh địa điểm trong MV
Tuy là bãi cỏ trống nhưng có thể tạo nên những thước phim, những tấm ảnh vô cùng đẹp mắt.

Dù chỉ là một bãi cỏ trống nhưng không thể phủ nhận rằng nơi này có thể tạo nên những thước phim, những tấm hình ảo diệu đến vậy. Địa điểm này còn vô cùng thích hợp để ngắm hoàng hôn. Ở đây đẹp đến nỗi, chỉ cần đứng im một chỗ như Đen Vâu cũng có đủ các "sắc thái" ảnh khác nhau rồi.

Tin đọc nhiều