Chính vì nét đẹp được thừa hưởng gen trội từ bố Kevin Clement và tài năng sớm được người mẹ phát hiện, hai cô bạn nhà Clement đã được mệnh danh là “cặp song sinh đẹp nhất thế giới”. Hiện tại hai cô bạn Leah Rose và Ava Marie đã trở thành người mẫu đại diện cho nhiều nhãn hàng lớn trên thế giới.

Bức ảnh đầu tiên của hai cô bạn trên Instagram.

Số 7 may mắn và cặp song sinh trở thành ngôi sao sau một đêm

Leah Rose và Ava Marie, hay còn gọi là hai cô bé nhà Clement đã được mệnh danh là “cặp song sinh đẹp nhất thế giới” và trở thành người mẫu đại diện cho nhiều nhãn hiệu lớn trên thế giới.

Với đôi mắt biếc hút hồn, mái tóc vàng bồng bềnh và nụ cười ngọt ngào, Leah và Ava đã làm rung động hàng triệu trái tim người hâm mộ.

Cho tới thời điểm hiện tại, cặp song sinh dâng sở hữu tài khoản Instagram với hơn 1,1 triệu người theo dõi. Mẹ hai cô bé là Jaqi Clement, đã mở tài khoản này vào ngày 7/7/2017, cũng là sinh nhật lần thứ 7 của cặp song sinh và đăng tấm ảnh đầu tiên của hai chị em. Thật không ngờ bức ảnh đã tạo một hiệu ứng rất tốt trong cộng đồng mạng khiến hai cô bé trở thành ngôi sao chỉ trong một đêm. Cô Jaqi chia sẻ: “Bên cạnh việc tôi là người rất tin vào các dấu hiệu và từng nói với tất cả mọi người rằng số 7 thật sự là con số may mắn, tôi còn có một linh cảm rằng năm nay là một năm đầy niềm vui và sự hứng khởi cho bọn trẻ”.

Nhà Clement còn có một cậu con trai Chase Robert lớn hơn Leah Rose và Ava Marie hai tuổi. Trước đó, khi Leah Rose và Ava Marie được 6 tháng tuổi, do điều kiện gia đình còn khó khăn nên mẹ hai cô bé đã ký hợp đồng với một công ty quản lý, song cuối cùng cô ấy nhận ra rằng đó chưa phải thời điểm thích hợp. Hiện tại, sau thời điểm đó 7 năm, mẹ hai cô bé không còn phải nỗ lực tìm các hợp đồng nữa mà chính những công ty quản lý, các nhãn hiệu nổi tiếng liên tục liên hệ làm việc với cặp song sinh nhà Clement này.

Ngoài tài khoản Instagram có lượt theo dõi “khủng” thì cặp song sinh này còn sở hữu một kênh Youtube ghi lại những hoạt động thường ngày của hai cô bé nhận được sự ủng hộ của cư dân mạng với hơn 57 nghìn người theo dõi.

Siêu mẫu nhí tài năng

Sau khi nhận được hiệu ứng tốt đáng kinh ngạc từ mạng xã hội, không phải chờ đợi lâu, hai cô bé đã nhận được nhiều cuộc gọi từ các nhà sản xuất. Tới tháng 7 năm 2017,  Leah Rose và Ava Marie trở thành người mẫu cho LA Models, công ty người mẫu danh tiếng nhất Bờ  tây nước Mỹ.

Mẹ của hai chị em Rose chia sẻ: “Tôi đã đưa ra ý kiến với hai con là ngoài lớp học bơi và nhảy mà các con vẫn tham gia hàng tuần thì các con nên thử sức một lần với công việc người mẫu một lần.”

“Chúng bắt đầu nhảy cẫng lên vui thích và nói rằng không thể đợi tới khi bắt đầu công việc này. Giống như chúng thích trình diễn những điệu nhảy trên sân khấu trước các khán giả bất kể khán giả là ai, chúng rất muốn làm trung tâm của mọi sự chú ý”, mẹ Leah và Ava cho biết thêm.

Bởi vậy nên mẹ Jaqi và bố không hề ngạc nhiên khi đột nhiên hai cô con gái lại thích thú với nghề người mẫu đến vậy.

Hai cô bạn đã từng ký hợp đồng với các công ty quản lý danh tiếng khác như God & Beauty, Eris Talent Agency và hiện đang hợp tác với nhiều nhãn hiệu nổi tiếng như Adore Fashion, Le Pite Magazine, Petite Adele, VÉG-A -PORTÉR,  Airfish,... Trên instagram của hai cô bạn đã từng có chia sẻ hai cô bbạn có thời gian một tuần chụp tới 6 bộ hình.

 Gia đình nổi tiếng

Việc nổi tiếng của hai cô bạn trên mạng xã hội cũng kéo theo sự chú ý đối với cả gia đình nhà Clement. Tài khoản instagram của mẹ Jaqi và bố Kevin cũng đạt hàng chục nghìn người theo dõi. Cả gia đình nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo và lời mời tới các chương trình truyền hình.

Anh trai Chase Robert nhà Clement đã ký hợp đồng và trở thành người mẫu nhí cho cùng công ty với hai em mình.

Theo tờ The Sun, một số người đã cho rằng người mẹ cặp song sinh này đang làm mất tuổi thơ của các con,  và dùng hình ảnh của các con để kiếm tiền. Trước những chỉ trích, bà mẹ giải thích rằng các con đã rất vui vẻ khi bắt đầu công việc người mẫu. Cô và chồng khẳng định chỉ cần có một đứa con của họ từ chối công việc này thì cả gia đình sẽ cùng đồng tình, bởi sự quan tâm và hạnh phúc gia đình là trên hết.

Cô Jaqi rất chăm chút cho hình ảnh các con mình trên mạng xã hội và cho rằng đó là một bước tiến cho các con trên con đường tương lai. Robert, Leah và Ava thật sự đã có một gia đình tuyệt vời khi có một người bố điển trai và người mẹ chu đáo như vậy.

 Ảnh: Clementstwins's Instagram