Vừa qua Cardi B đã có màn xuất hiện náo loạn tại  America Music Awards 2021 (AMAs), nữ rapper còn khiến các ARMYs trên toàn cầu phải đứng ngồi không yên với cách giới thiệu về BTS độc-nhất-vô-nhị. Trước phần trình diễn của BTS, Cardi B liên tục nhắc đến nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng hàng đầu thế giới với giọng điệu chẳng khác gì một cô nàng fangirl. Loạt biểu cảm cùng hành động khua chân múa tay của Cardi B cũng khiến mọi người không nhịn được cười. 

                     

Nữ rapper đã giới thiệu như sau: "Nào, mọi người hãy để tôi nói nào! Phần trình diễn tiếp theo sẽ là một màn trình diễn vô cùng lớn. Chúng ta có một nhóm nhạc lớn nhất Thế giới. Và đây là lần đầu tiên họ được trình diễn cùng nhau. Give-it-up... Coldplay và BTS".

Cardi B còn không quên bật mí, nhấn nhá từng chút một với mọi người rằng buổi trình diễn đêm nay sẽ cực kỳ thăng hoa khi có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, đặc biệt là BTS. 

Cardi B hóa “fangirl” khi giới thiệu màn trình diễn của BTS, phấn khích đến rơi cả nét thanh lịch - Ảnh 2

Nữ rapper hài hước kể, con gái nhỏ của cô rất thích BTS, cứ mỗi lần em bé kêu mẹ mở nhạc là cô đã biết nhóc tỳ nhà mình muốn nghe nhạc của ai. Có thể thấy BTS được cả gia đình Cardi B hâm mộ, trước đây cô đã từng chia sẻ với các fan về dự định hợp tác cùng BTS, thậm chí họ đã hoàn thiện bản thu âm, tuy nhiên do lịch comeback trùng nhau nên cô đã bỏ lỡ lần kết hợp đó. 

Cardi B hóa “fangirl” khi giới thiệu màn trình diễn của BTS, phấn khích đến rơi cả nét thanh lịch - Ảnh 3

Tại mùa giải America Music Awards năm nay, BTS đã chiến thắng 3 hạng mục đó là Nghệ sĩ của năm (Artist of The Year), Ca khúc Pop được yêu thích nhất (Favorite Pop Song) - "BUTTER" và Nhóm nhạc được yêu thích nhất (Favorite Duo/Group).

Cardi B hóa “fangirl” khi giới thiệu màn trình diễn của BTS, phấn khích đến rơi cả nét thanh lịch - Ảnh 4

Cũng tại sân khấu America Music Awards, màn biểu diễn Coldplay của BTS đã khiến cả trường quay bùng nổ, mang đến không khí cực sôi động tại lễ trao giải.