Trên MXH từng đăng tải video ghi lại cảnh một cậu bạn khi đi học, phòng dịch cẩn thận đến mức khiến người khác phải bật cười vì quá đáng yêu. Không chỉ đeo mỗi khẩu trang mà cậu bạn còn mặc nguyên bộ đồ bảo hộ chuyên dụng dành cho bác sĩ.

Cậu bạn này đã mặc nguyên cả bộ đồ bảo hộ đến lớp để phòng dịch.
Cậu bạn này đã mặc nguyên cả bộ đồ bảo hộ đến lớp để phòng dịch.

Mặc bộ đồ lên lớp, anh chàng hào hứng khoe với bạn bè được mẹ mua cho để phòng dịch. Các bạn trong lớp không giấu nổi sự thích thú trước tinh thần đề cao cảnh giác của bạn mình. Một số còn đùa vui rằng đi một vòng quanh trường đảm bảo sẽ "nổi nhất vịnh Bắc Bộ".

Được biết, đoạn video này đã xuất hiện từ tháng 2 nhưng bây giờ được cư dân mạng "đào lại" và gây sốt. Trước hình ảnh đáng yêu này, CĐM được một phen cười thích thú và dành nhiều lời khen cho cậu bạn. 

Cư dân mạng dành nhiều lời khen cho cậu bạn.
Cư dân mạng dành nhiều lời khen cho cậu bạn.

Nhiều người để lại bình luận, nếu ai cũng cẩn thận và nâng cao ý thức như này, dịch sẽ không bùng phát và sớm đẩy lùi. Một số người khác lại có ý kiến, phòng dịch là tốt nhưng nên có mức độ. Hơn nữa, bộ đồ này nên dành cho các y bác sĩ đang ngày đêm chống dịch.

Đây không phải lần đầu tiên có cậu bạn "chơi lớn" khi mặc nguyên bộ đồ bảo hộ đến trường. Trước đây, hai cậu bạn cũng từng gây sốt khắp các trang mạng vì mặc đồ bảo hộ chạy khắp trường học

Hai cậu bạn khiến nhiều người lầm tưởng là nhân viên phun khử trùng.
Hai cậu bạn khiến nhiều người lầm tưởng là nhân viên phun khử trùng.

Thậm chí, khi nhìn thấy hình ảnh này một số người còn nhầm tưởng đây là nhân viên đến phun khử trùng trường học. Chỉ đến khi hai anh chàng ngồi yên trong lớp học nghe giảng mọi người mới vỡ lẽ.

Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp và hiện nhiều tỉnh thành trên cả nước đã ghi nhận có ca nhiễm ngoài cộng đồng, chúng ta hãy cùng nhau thực hiện phòng chống dịch nghiêm túc, hiệu quả nhé!