Mai Âm Nhạc là cái tên được CĐM Việt Nam nhắc đến nhiều trong khoảng thời gian 2 tháng trở lại đây. Lý do vì hot tiktoker sinh năm 1997 này có tính cách rất hài hước nhưng lại có chừng mực nên được rất nhiều người yêu quý, trong đó có cả những ca sĩ nổi tiếng. Đã nổi tiếng tại Việt Nam thì không tránh khỏi việc sẽ bị nhiều người “đào” lại quá khứ, và CĐM đã tìm được những hình ảnh thời còn “ngố tàu” của Mai Âm Nhạc.

Mai Âm Nhạc là cái tên vô cùng hot trong thời gian gần đây.
Mai Âm Nhạc là cái tên vô cùng hot trong thời gian gần đây.

Trước khi xây dựng hình ảnh ngầu và sắc sảo như hiện tại, Mai Âm Nhạc trông vô cùng nữ tính với mái tóc xoăn. Cô đã tự so sánh bản thân trong khoảng năm 2014-2020. Sau 7 năm thì Mai đã thay đổi nhiều, trở nên xinh hơn và gu thời trang cũng phong cách hơn. Chỉ có niềm đam mê với họa tiết da báo của cô là “bất diệt”.

Cô không ngần ngại chia sẻ hình ảnh 'ngố tàu' của mình 7 năm trước.
Cô không ngần ngại chia sẻ hình ảnh "ngố tàu" của mình 7 năm trước.

Sự thay đổi nhan sắc cũng một phần là Mai Âm Nhạc có can thiệp thẩm mỹ bằng việc nâng mũi. Tuy nhiên cô không hề tự ti về việc mình phẫu thuật thẩm mỹ, trái lại Mai rất tự tin chia sẻ ảnh ngày ấy-bây giờ trước khi nâng mũi. Không thể phủ nhận rằng thay đổi này đã giúp nhan sắc của cô ngày càng sắc sảo hơn.

Thời gian qua đi rồi ai cũng khác. Không chỉ có Mai Âm Nhạc mà ai cũng muốn mình có một ngoại hình xinh đẹp hơn bằng các cách như giảm cân, thay đổi kiểu tóc, thay đổi phong cách, học trang điểm,...Cùng ngắm ảnh một số nàng hot girl đã "dậy thì thành công" thế nào nhé!

Quỳnh Anh Shyn.      Chi Pu      Mẫn Tiên.
Quỳnh Anh Shyn.
wc_4_2dep
Chi Pu
wc_5_2dep
Mẫn Tiên.