CĐM bất ngờ trước lịch sử tìm kiếm trên Youtube toàn bằng tiếng Anh của thiếu gia Đại Nam - Huỳnh Hằng Hữu

Lại Ninh
Sở hữu cho mình kênh Youtube riêng, Huỳnh Hằng Hữu – con trai nữ đại gia Phương Hằng khiến khán giả ấn tượng với sự thông minh và ham học hỏi khi mới 9 tuổi.

Sau màn xuất hiện chớp nhoáng trên livestream của mẹ Phương Hằng hồi tháng 5, Huỳnh Hằng Hữu trở thành cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Ngay từ khi mới thôi nôi, Hằng Hữu đã được coi là người thừa kế khu du lịch Đại Nam của bố mẹ với tổng tài sản lên đến 6000 tỷ đồng.

CĐM trầm trồ trước lịch sử tìm kiếm trên Youtube toàn bằng tiếng Anh của thiếu gia Đại Nam - Huỳnh Hằng Hữu - Ảnh 6
Huỳnh Hằng Hữu xuất hiện trên livestream của mẹ Phương Hằng.

Dù mới 9 tuổi nhưng quý tử nhà Phương Hằng đã có một kênh Youtube riêng với lượng người đăng kí không hề nhỏ. Nhờ một lần có mẹ giới thiệu hộ mà kênh của Hằng Hữu hiện đã có tới hơn 37 nghìn lượt theo dõi.

CĐM trầm trồ trước lịch sử tìm kiếm trên Youtube toàn bằng tiếng Anh của thiếu gia Đại Nam - Huỳnh Hằng Hữu - Ảnh 5
Kênh Youtube riêng của Huỳnh Hằng Hữu.

Vì còn quá nhỏ và không chuyên nên mọi video của thiếu gia Đại Nam rất đơn giản và dễ hiểu như chính lứa tuổi của cậu. Tuy vậy, đó cũng là điều khiến mọi người yêu quý cậu bạn này hơn. Trong một video chia sẻ về quá trình livestream trên kênh Youtube của Huỳnh Hằng Hữu, dân tình để ý thấy một chi tiết hết sức đặc biệt.

CĐM trầm trồ trước lịch sử tìm kiếm trên Youtube toàn bằng tiếng Anh của thiếu gia Đại Nam - Huỳnh Hằng Hữu - Ảnh 2
Livestream của Huỳnh Hằng Hữu đơn giản như chính lứa tuổi của cậu.

Mọi công đoạn livestrem đều do cậu bạn này tự thực hiện mà không cầm đến sự hỗ trợ của mẹ. Khi không biết một bước nào, thay vì hỏi người lớn thì Hằng Hữu sẽ tự tra trên Google, điều khiến dân tình trầm trồ hơn cả là cậu bạn này tìm kiếm hoàn toàn bằng tiếng Anh. Quả đúng như lời thiếu gia Đại Nam từng khoe, bản thân giỏi tiếng Anh hơn cả tiếng Việt. Hơn hết, vì là con trai của đại gia nên Hằng Hữu cũng được đầu tư cho học tiếng Anh từ bé nên cậu bạn giỏi ngoại ngữ cũng là điều dễ hiểu.

CĐM trầm trồ trước lịch sử tìm kiếm trên Youtube toàn bằng tiếng Anh của thiếu gia Đại Nam - Huỳnh Hằng Hữu - Ảnh 3
CĐM trầm trồ trước lịch sử tìm kiếm trên Youtube toàn bằng tiếng Anh của thiếu gia Đại Nam.

Khi livestream, ngoài vẻ đáng yêu bụ bẫm thu hút khán giả, Hằng Hữu còn có những biểu cảm siêu dễ thương khiến dân tình rần rần thả tim. Trên kênh Youtube của mình, quý tử nhà Phương Hằng thường xuyên đăng tải những video về cuộc sống đời thường. Đó có thể là những cảnh quay vui đùa cùng bạn bè, giới thiệu thú cưng hoặc khoe quà. 

CĐM trầm trồ trước lịch sử tìm kiếm trên Youtube toàn bằng tiếng Anh của thiếu gia Đại Nam - Huỳnh Hằng Hữu - Ảnh 8
Kênh Youtube của cậu bạn hết sức giản đơn nhưng vẫn thu hút khán giả.

Được biết, Huỳnh Hằng Hữu là con trai của nữ đại gia Phương Hằng cùng chồng là ông Huỳnh Uy Dũng. Hiện tại, tên của Hữu còn được bố mẹ dùng đặt cho một quỹ từ thiện nổi tiếng (Quỹ từ thiện Hằng Hữu) chuyên mổ tim và não úng thuỷ miễn phí cho trẻ em nghèo.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Giải trí khác

Cuốn sách có giá tương đương siêu xe Batman

Trong buổi đấu giá Heritage Auctions, cuốn tiểu thuyết "Frankenstein" đã bán thành công với mức giá 843.750 USD, gần như tương đương với chiếc siêu xe của Batman từng được rao bán năm 2019.