Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam– Vietnam Junior Fashion Week mùa thứ 5 đã chính thức diễn ra tại Khu du lịch sinh thái điện ảnh Smiley Ville với sự tham gia của gần 500 người mẫu nhí.

Cha con nghệ sĩ hài Xuân Bắc khuấy động tuần lễ thời trang trẻ em 1

Siêu mẫu Xuân Lan và con gái.

Sự kiện thời trang hàng đầu dành cho trẻ em do siêu mẫu Xuân Lan sáng lập đã có một màn chào sân đầy ấn tượng với 4 BST từ các thương hiệu Lalababes, Rabity, Ruby’s Midu và Hữu Là La. Bắt tay cùng Smiley Ville, Xuân Lan đã làm nên một sân khấu ngoài trời với vườn hoa đậm chất cổ tích, cho các bé những giờ phút hoà mình vào thiên nhiên và mang đến một màn trình diễn độc đáo, đầy màu sắc.

Lalababes – thương hiệu mà Xuân Lan cho ra mắt như món quà dành tặng con gái là thương hiệu mở màn Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam lần này. Bé Thỏ - con gái của siêu mẫu cũng chính là người mẫu trình diễn đầu tiên, Thỏ xuất hiện cùng đôi cánh thiên thần xinh đẹp, đem đến hình ảnh một thiên thần nhí giữa không gian hoa cũng chính là cảm hứng sáng tạo của Bộ sưu tập.

Ngoài ra, Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior Fashion Week mùa thứ 5 còn có sự góp mặt của 4 BST đặc sắc: BST “Trái đất này là của chúng em” của Áo dài Sĩ Hoàng, BST “Chân trời hồng – Pinky Skyline” của Tay Clothing, BST “Harmony” của Lovekids và BST “Galaxy” của NTK Võ Công Khanh.

Tại sự kiện, danh hài Xuân Bắc cùng với hai con trai là Bi béo và Minh Bủm góp mặt trong phần tình diễn của thương hiệu Rabity với bộ sưu tập mang tên “Sắc màu nhiệt đới”. Các thiết kế trong bộ sưu tập có màu sắc trẻ trung, năng động, giúp các bạn nhỏ thoải mái hoạt động và hoạt mình vào thiên nhiên.

Cha con nghệ sĩ hài Xuân Bắc khuấy động tuần lễ thời trang trẻ em 2

Cha con nghệ sĩ hài Xuân Bắc khuấy động tuần lễ thời trang trẻ em 3

Cha con nghệ sĩ hài Xuân Bắc khuấy động tuần lễ thời trang trẻ em 4

Cha con nghệ sĩ hài Xuân Bắc khuấy động tuần lễ thời trang trẻ em 5

Cha con nghệ sĩ hài Xuân Bắc khuấy động tuần lễ thời trang trẻ em

 

Nhật Linh - Hương Mai