Cầu thang vô cực ở Đà Lạt

Mới đây, du khách tới Đà Lạt vô cùng thích thú trước sự xuất hiện của “nấc thang lên thiên đường”. Rất nhiều bức ảnh chụp bậc thang này đã lan toả trên mạng và được đặt tên là “cầu thang vô cực” vì hiệu ứng kéo dài đến tận bầu trời.

Chiếc cầu thang độc đáo này nằm ở đồi Dã Chiến – một trong những ngọn đồi cao nhất ở “thành phố sương mù”. Đứng từ đây bạn có thể nhìn toàn cảnh thành phố từ trên cao và cho ra đời thêm nhiều tấm ảnh đẹp mắt để khoe với bạn bè.

Bạn đã nghe câu “đừng tin vào ảnh” chưa? Nếu có thì đừng tin thật nhé vì chiếc cầu thang này không dẫn bạn lên trời được đâu. Nhờ việc sử dụng hiệu ứng màu sắc và chọn góc chụp phù hợp nên người xem có cảm giác chiếc cầu thang này dài tít tắp lên tới vũ trụ.

Để chụp được những bức hình ấn tượng, hãy tới ngay quán cafe “Nông trại vui vẻ Sunny Farrm” ở dốc số 7, phường 11, thành phố Đà Lạt nhé.

Cầu thang xoắn ốc ở Nha Trang

Nổi tiếng không kém cầu thang vô cực ở phố núi Đà Lạt là chiếc cầu thang xoắn ốc ở phố biển Nha Trang. Chiếc cầu thang được sơn phủ màu trắng sáng, thiết kế hiện đại với 3 vòng xoắn ốc này hiện đang là địa điểm check-in nổi tiếng tại Nha Trang.

Có thể thấy những bức ảnh chụp cầu thang xoắn tạo nên cảm giác trẻ trung, sang chảnh không khác gì chụp tại khu vui chơi ở nước ngoài. Để có thể “sống ảo cháy máy” với chiếc cầu thang này, bạn cần chọn một góc chụp từ đằng xa, bắt trọn hình ảnh nó nằm lọt thỏm giữa nền trời xanh biếc.

Nếu có dịp tới Nha Trang, còn chần chừ gì mà ghé thăm ngay khu dân cư Hoàng Phú Residence ở đường 2/4, Vĩnh Hải, thành phố Nha Trang và check-in khoe mọi người.

Cầu thang cổ ở Hội An

Trái ngược với vẻ đẹp tiên cảnh của hai chiếc cầu thang trên, cầu thang cổ ở Hội An cực kỳ phù hợp với những ai yêu phong cách cổ điển. Đây là bậc thang nằm trên chiếc lò gạch cũ bỏ hoang và xung quanh là cánh đồng lúa xanh mướt, rộng bát ngát.

Để chinh phục được địa điểm này, bạn cần một bộ trang phục nhẹ nhàng, một người bạn chụp ảnh có tâm và một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp mắt.

Chỉ mất 30 phút từ Đà Nẵng về Hội An, bạn đừng quên đi tới cầu Cẩm Kim để tìm tới chiếc cầu thang độc đáo này nhé.