Ở thời đại thông tin nhanh như hiện nay có khá nhiều người cho rằng công khai chuyện tình cảm là điều phiền phức, nhưng khi tình yêu quá lớn thì thật khó để có thể giấu vậy nên họ chọn giữ mối quan hệ kiểu nửa kín nửa hở. Một trong những điển hình của mối quan hệ này là Châu Bùi và Binz. 

Châu Bùi đăng ảnh “Mít U”, CĐM khẳng định “mít” Binz chứ còn ai vào đây - Ảnh 4

Vừa tạm biệt năm cũ bằng bức ảnh “hôn ai đó”, mới đây Châu Bùi tiếp tục đăng ảnh kèm caption thể hiện sự nhớ nhung của mình với nửa kia. Cụ thể trên tài khoản cá nhân phụ, Châu Bùi đăng tải lần lượt hai bức ảnh với caption lần lượt là "Mít u" và "A lot". Nhìn ảnh múi mít, dân tình có thể đoán ra được "Mít u" chính là "Miss you" nhờ vào cách chơi chữ. Ghép lại hai caption ta có được một câu hoàn chỉnh là "Miss you a lot". 

Châu Bùi đăng ảnh “Mít U”, CĐM khẳng định “mít” Binz chứ còn ai vào đây - Ảnh 1

Có vẻ như bên Binz lâu ngày nên Châu Bùi cũng thích chơi chữ. 2 bức ảnh hoàn toàn không liên quan gì đến nhau, tấm ảnh thứ 2 còn có hình chú bướm khá mờ ảo, mà bướm dịch sang tiếng Anh có nghĩa là "butterfly", bắt đầu bằng chữ "B" còn Binz cũng bắt đầu bằng "B. Với những dấu hiệu này, cộng đồng mạng khẳng định người mà nữ  fashionista  nhớ nhung không ai khác chính là Binz. 

Châu Bùi đăng ảnh “Mít U”, CĐM khẳng định “mít” Binz chứ còn ai vào đây - Ảnh 2

Trước đó cả hai đã rất nhiều lần thả thính nhau trên MXH, thậm chí cặp đôi còn cố tình để lộ nhiều tín vật tình yêu để chứng minh mối quan hệ khăng khít của mình. 

Châu Bùi đăng ảnh “Mít U”, CĐM khẳng định “mít” Binz chứ còn ai vào đây - Ảnh 3

Binz và Châu Bùi cũng là cặp đôi nhận được nhiều sự yêu mến và ủng hộ từ khán giả không chỉ bởi sự đồng điệu về phong cách mà còn cả lối sống. Binz hiện là rapper có tiếng nhất nhì showbiz Việt, sau khi tham gia Rap Việt, tên tuổi của anh càng phủ sóng rộng rãi hơn. Còn Châu Bùi là một biểu tượng của giới trẻ có sức ảnh hưởng tới thời trang Việt trong nhiều năm trở lại  đây. 

Châu Bùi đăng ảnh “Mít U”, CĐM khẳng định “mít” Binz chứ còn ai vào đây - Ảnh 1

Dù không còn xa lạ gì với những hint hẹn hò của cặp đôi nhưng cộng đồng mạng vẫn hy vọng cặp đôi sớm công khai để showbiz Việt có thêm một cặp đôi “trai tài gái sắc”.