Vào đúng lúc 0 giờ ngày hôm nay, nam ca sĩ trẻ đình đám Sơn Tùng M-TP đã chính thức ra mắt MV “Chạy ngay đi” phiên bản mới. Chỉ sau 9 tiếng, MV này đã đạt tới gần 600.000 lượt xem trên Youtube – một con số ấn tượng mà nhiều ca sĩ mong muốn.

"Chạy ngay đi" phiên bản mới được đánh giá cao vì... nghe rõ lời

Được biết, MV phiên bản mới là lời cảm ơn đặc biệt, một sự tri ân sâu sắc mà Sơn Tùng M-tp dành tặng khán giả đã dành tình cảm cho “Chạy ngay đi” suốt thời gian qua cũng như những người hâm mộ luôn dõi theo anh trên chặng đường làm nghệ thuật. Đồng thời, đây cũng là món quà nam ca sĩ tự dành tặng bản thân để đánh dấu mốc kỷ niệm sinh nhật tuổi 24 của mình.

Bối cảnh trong MV mới là một quán bar và Sơn Tùng M-TP hoá thân vào một chàng trai lãng tử nhưng đầy ưu tư. Anh chìm đắm trong giai điệu nhẹ nhạc của piano mà có những hành động như muốn vùng lên, làm một điều gì đó thật điên loạn bằng âm nhạc. Ca từ cùng biểu cảm ấy đã giúp Sơn Tùng M-TP lột tả được nội tâm u uất, muốn nổi loại của chàng trai.

Ở phần cuối của MV xuất hiện 4 nhạc công chơi kèn diện đồ lịch thiệp nhưng lại đối lập hoàn toàn với phong cách hiphop cực chất của Sơn Tùng M-TP. Nhiều fan cho rằng đó là một giâc mơ kỳ lạ của một chàng trai đang muốn quên đi người thương của mình.

“Chạy ngay đi” phiên bản mới mang màu sắc RnB trẻ trung, pha một chút Jazz nhộn nhịp nên không còn sự u ám như bản gốc. Bên cạnh đó, âm thanh từ các nhạc cụ điện tử như kèn, đàn dây, guitar bass, guitar điện tử,... giúp người nghe có cảm giác hoà mình vào một buổi nhạc sống tại quán bar. Đặc biệt, ca khúc này được thể hiện một cách rõ lời nhất nên khán giả có thể hiểu được ca sĩ đang muốn diễn tả điều gì.

Huệ Anh