Hôm qua (13/10), V (BTS) đã xuất hiện tại sự kiện xem trước dành cho các khách VVIP trong buổi khai mạc “Triển lãm nghệ thuật quốc tế Hàn Quốc (KIAF) 2021”. Đây là sự kiện thường niên, nhưng năm ngoái không tổ chức do ảnh hưởng của dịch bệnh. Sự kiện dành cho khách VVIP được tổ chức vào ngày 13/10 và dành cho khách VIP sẽ tổ chức vào ngày 14/10.

Chỉ đi ngắm tranh mà V (BTS) đã dính ngay tin đồn hẹn hò  - Ảnh 1
Chỉ đi ngắm tranh mà V (BTS) đã dính ngay tin đồn hẹn hò  - Ảnh 2

 

Nhưng có nhiều tin đồn đã nổ ra xung quanh sự xuất hiện của anh chàng, cho rằng anh đã đi cùng với bà Choi Yoon Jung - vợ của chủ tịch tập đoàn Paradise, ông Phillip Jeon. Con gái của cặp đôi cũng được nhìn thấy tại sự kiện này cùng với V và chủ tịch Choi. Từ đó Knet đã suy luận rằng V đang hẹn hò với con gái của chủ tịch tập đoàn lớn. Thậm chí, họ còn tiếp tục đoán được chiếc vòng tay mà V hay đeo là thuộc một thương hiệu của vị tiểu thư tập đoàn “Paradise”.

Chỉ đi ngắm tranh mà V (BTS) đã dính ngay tin đồn hẹn hò  - Ảnh 3

Tuy nhiên, khi tin đồn bắt đầu lan truyền chóng mặt trên MXH thì đại diện của công ty HYBE đã phải lên tiếng: “V và gia đình chủ tịch Phillip Jeon chỉ là người quen. Tin đồn hẹn hò này không phải là sự thật”. Được biết, tập đoàn Paradise của Hàn Quốc được biết đến với chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng “Paradise City”. Và V đến sự kiện cùng với quản lý của mình chứ không phải đi cùng bà Choi Yoon Jung.

Với vẻ ngoài điển trai và độ nổi tiếng toàn cầu, các chàng trai BTS thường xuyên vướng phải những tin đồn hẹn hò thất thiệt. Đầu năm nay, V đã liên tục dính vào tin đồn hẹn hò với các mỹ nhân trong showbiz chỉ vì dân tình thấy được điểm tương đồng với nhau. Vì những tin đồn này sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của nghệ sĩ nên các công ty thường lên tiếng phủ nhận nhanh chóng.

Chỉ đi ngắm tranh mà V (BTS) đã dính ngay tin đồn hẹn hò  - Ảnh 4