Vài ngày trước, nhà mốt đình đám Dior đã tổ chức show thời trang giới thiệu bộ sưu tập DiorCruise22 tại sân vận động Panathenaic của Hy Lạp. Tuy không thể tham dự trực tiếp, nhưng Jisoo vẫn là nhân vật được nhiều người quan tâm đến, vì cô chính là đại sứ toàn cầu của Dior ở cả mảng thời trang và trang điểm.

Chỉ diện một mẫu váy mà Jisoo được tạp chí thời trang vinh danh - Ảnh 1

Trước khi show thời trang diễn ra, giám đốc sáng tạo của Dior - Maria Grazi Chiuri đã gửi cho Jisoo bản phác thảo của một số thiết kế trong BST mới để cô lựa chọn mẫu yêu thích. Và chiếc váy trắng được lấy cảm hứng từ trang phục của các nữ thần Hy Lạp đã lọt vào “mắt xanh” của Jisoo.

Chỉ diện một mẫu váy mà Jisoo được tạp chí thời trang vinh danh - Ảnh 2

Jisoo chia sẻ về chiếc váy trắng: “Mình là người đầu tiên được diện thiết kế của bộ sưu tập này trước khi show diễn tổ chức. Thật tuyệt vời và cám ơn giám đốc sáng tạo Maria Grazia rất nhiều”. Đích thân nhân vật quan trọng của Dior còn gọi điện cho Jisoo và mong sớm gặp trực tiếp chị cả BLACKPINK.

Chỉ diện một mẫu váy mà Jisoo được tạp chí thời trang vinh danh - Ảnh 3

Chỉ phối một cây trắng nhưng vô cùng tinh tế, Jisoo đã được tạp chí thời trang danh giá nhất hành tinh - Vogue, đưa vào Top những ngôi sao mặc đẹp nhất tuần qua. Cách phối đồ của trưởng nhóm BLACKPINK được Vogue khen ngợi vừa nữ tính vừa cá tính, cổ điển đan xen hiện đại, rất phù hợp với phong cách của Jisoo. Cô cũng không quên thể hiện rõ tinh thần của BST mới này bằng cách kết hợp giữa thời trang cao cấp với phong cách thể thao khỏe khoắn.

Chỉ diện một mẫu váy mà Jisoo được tạp chí thời trang vinh danh - Ảnh 4
Jisoo được tạp chí Vogue hết lời khen ngợi.