Ngay từ khi ra mắt, Jennie đã được mệnh danh là “thánh tạo trend”, “công chúa YG” bởi thần thái sang chảnh và gu thời trang cực ấn tượng. Chỉ cần nhìn vào trang Instagram của Jennie, ta có thể học được nhiều cách phối đồ từ nữ ca sĩ. Mới đây, sau khi gây bão với loạt ảnh rạng rỡ bên hoa anh đào, Jennie lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng chao đảo với bộ ảnh chơi xuân cùng bạn ở vườn hoa. Đặc biệt, nữ ca sĩ xuất hiện với kiểu tóc mới trông vừa cá tính lại vừa đáng yêu.

Jennie tung bộ ảnh đi chơi xuân.
Jennie tung bộ ảnh đi chơi xuân.
wc_2_2dep

Dù nhiều người cho rằng chụp cùng hoa chỉ dành cho hội “già cả”, nhưng điều đó lại không đúng với Jennie. Trong bức ảnh của Jennie, khung cảnh bỗng có cảm giác vô cùng thu hút. Bên cạnh đó, người hâm mộ rất thích thú khi nhìn thấy một Jennie trang điểm không cầu kỳ, mái tóc buộc vội của cô trông vẫn cuốn hút.

Chỉ lộ nửa mặt nhưng vẫn có thể thấy đôi mắt của Jennie rất cuốn hút.            Khung cảnh vườn hoa bỗng dưng được 'sang chảnh hóa'.
Chỉ lộ nửa mặt nhưng vẫn có thể thấy đôi mắt của Jennie rất cuốn hút.
wc_4_2dep
wc_5_2dep
Khung cảnh vườn hoa bỗng dưng được "sang chảnh hóa".

Ngoài nhan sắc ra thì tất nhiên phải kể đến outfit của cô Jen. Những item trong bộ ảnh của Jennie rất kén người mặc với những họa tiết “sến súa” như bông hoa, đính đá. Nhưng Jennie vẫn phối được bộ đồ hết sức hoàn hảo, tạo cảm giác tươi sáng.