Trong MV Kura Kura của TWICE ra mắt 1 tháng trước, trưởng nhóm của TWICE đã mặc một bộ đầm xếp cầu kỳ của thương hiệu váy cưới cao cấp Bridal Kong. Đây cũng là lần đầu tiên Ji Hyo diện trang phục Haute Couture. Bộ váy màu hồng đã làm cho Ji Hyo càng thêm kiều diễm, sang trọng như một nàng công chúa. Để có vẻ ngoài sang trọng như vậy thì bộ đầm này cũng có giá trên trời - hơn 25 triệu won (tương đương hơn 500 triệu đồng). Với chiếc váy này, Jihyo là nữ idol diện đồ đắt thứ 3 Kpop, chỉ sau Rosé và Lisa.

 - Ảnh 7

Trước đó, Rosé gây bất ngờ khi diện thiết kế tinh xảo của NTK Công Trí trong MV Gone. Bộ đầm nằm trong BST "Đi nhặt hạt sương nghiêng", từng được Công Trí trình diễn tại Tuần lễ thời trang New York 2019. Trang phục thủ công này được định giá 26.000 USD (hơn 600 triệu đồng).

 - Ảnh 7

Xếp sau Rosé là Lisa với chiếc áo khoác lông trong MV Kill This Love của nhà mốt Celine trị giá 535 triệu đồng. Cũng trong MV đó, Lisa mặc chiếc váy được kết đá kỳ công của nhà Celine với giá “mềm” không kém - 422 triệu đồng.

 - Ảnh 7

Vị trí thứ 4 là Jennie, cô cũng từng diện những trang phục hết sức đắt đỏ của thương hiệu Chanel. Chiếc áo lụa được thêu tỉ mỉ này có giá 428 triệu đồng.

 - Ảnh 7

Trong MV Solo, Jennie cũng làm dân tình “lóa mắt” với hàng loạt bộ trang phục vô cùng xa xỉ. Nổi bật trong số đó là chiếc váy Off White, trông bánh bèo đơn giản vậy mà giá lên đến 267 triệu đồng.

 - Ảnh 7

Và tất nhiên không thể thiếu Jisoo khi cô từng mặc chiếc váy Versace được thiết kế tinh xảo với giá 268 triệu đồng.

 - Ảnh 7

Không phải là gương mặt nổi bật về thời trang nhưng Soo Jin G-IDLE không "thua chị kém em" về khoản mặc trang phục xa xỉ. Nữ idol từng diện bộ đầm đỏ của Romona Kevez khi biểu diễn Senorita, có giá khoảng 269 triệu đồng.

 - Ảnh 7