Trước tình hình chung của cả nước, các nghệ sĩ Việt hiện tại vẫn đang thực hiện slogan: “Ở nhà không la cà”. Do đó, họ cũng không thể đến phòng thu âm hay phòng tập vũ đạo để luyện tập được mà chỉ có thể tự rèn luyện khả năng tại nhà. Chi Pu cũng là cái tên không ngoại lệ.

Những ngày này, Chi Pu không thể đến phòng tập được mà chọn cách tự tập ở nhà.
Những ngày này, Chi Pu không thể đến phòng tập được mà chọn cách tự tập ở nhà.

Trong những ngày ở nhà nhưng lại rất nhớ phòng tập, Chi Pu đã lục lại và đăng tải clip luyện tập vũ đạo bản hit của Selena Gomez. Cụ thể, mới đây trên Instagram, Chi Pu đã đăng clip tập tành vũ đạo chọn ngay hit của Selena Gomez là Dance Again. Lựa chọn trang phục phòng tập bắt mắt, Chi Pu thực hiện những động tác vũ đạo rất nhuần nhuyễn và uyển chuyển. Body chuẩn không cần chỉnh giúp cho những chuyển động của Chi Pu rất đẹp mắt. 

Chi Pu đăng clip tập tành vũ đạo.
Chi Pu đăng clip tập tành vũ đạo.

Tuy nhiên, điều dân tình quan tâm hơn cả vẫn là động tác cầm mic của Chi Pu xuyên suốt video tập vũ đạo. Vì vậy mà nhiều người đang đoán rằng, rất có thể cô nàng sẽ cover ca khúc chứ không riêng gì rèn luyện vũ đạo. 

Rất có thể đây là phần luyện tập cho một màn trình diễn cover bản hit Dance Again của Chi Pu nhưng do tình hình hiện tại chưa thể biểu diễn. Điều này cũng dẫn đến việc rất có khả năng Chi Pu sẽ lấn sân sang hát tiếng Anh. 

Chi Pu đăng clip tập hát ca khúc của   Selena Gomez.
Chi Pu đăng clip tập hát ca khúc của  Selena Gomez.

Tuy nhiên, câu chuyện cầm mic làm ca sĩ của Chi Pu luôn là một đề tài được dân mạng bàn tán xôn xao trong nhiều năm qua. Kể từ lúc cô nàng hot girl này tuyên bố làm ca sĩ với bài hát Từ hôm nay cho đến hàng loạt sự cố hát live nhưng “chiếc ô” thành “chiếc ố”, nhiều người rất hoài nghi về vai trò ca sĩ của Chi Pu.

Câu chuyện đi hát của Chi Pu nhận được rất nhiều phản ứng từ khán giả.
Câu chuyện đi hát của Chi Pu nhận được rất nhiều phản ứng từ khán giả.

Bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng, để cầm mic hát và được gọi với danh xưng ca sĩ như bao giọng ca khác, Chi Pu còn phải cố gắng luyện giọng và tập luyện nhiều hơn nữa. Cũng không thể phủ nhận được rằng, mặc dù giọng hát chưa thực sự ổn nhưng những ca khúc của Chi Pu khi trình làng đều được đầu tư chỉn chu về mặt hình ảnh cũng như bối cảnh của MV. Điển hình nhất phải kể đến ca khúc Anh ơi ở lại – mốc son đầu tiên trong sự nghiệp cầm mic của cô nàng Chi Pu.

Hy vọng rằng với những sản phẩm trong tương lai, Chi Pu sẽ cải thiện được giọng hát và sớm nhận được những phản hồi tích cực từ phía khán giả.