Mới đây, trên trang cá nhân, Chi Pu đã đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc công ty bật mí dành tặng món quà nhân ngày lễ 8/3. Trong dịp lễ đặc biệt này, cô nàng không chỉ nhận được bó hoa tươi thắm từ thành viên công ty mà còn được nhìn thấy hàng loạt bài báo khen ngợi giọng hát của mình.

Khoảnh khắc công ty dành tặng món quà ý nghĩa cho Chi Pu nhân ngày lễ 8/3.

Đây chắc chắn là những bài báo mà Chi Pu đã được đọc trước đó nhưng cô vẫn không giấu được xúc động mà bật khóc. Giọng ca Anh ơi ở lại khóc trong sự hạnh phúc với món quà mà mọi người dành cho mình.

Cô nàng bật khóc trong hạnh phúc trước món quà mọi người dành tặng.

Đến thời điểm hiện tại, cô nàng chính thức chuyển hướng sang con đường ca hát được hơn 3 năm. Trong quãng đường cầm mic, dù sở hữu kha khá các sản phẩm âm nhạc được đánh giá cao nhưng giọng hát live vẫn luôn trở thành chủ đề tranh cãi của cộng đồng mạng.

Giọng hát live của Chi Pu luôn trở thành chủ đề tranh cãi của cộng đồng mạng.

Có lẽ thế mà những bài báo hay những lời khen ngợi của đàn anh đàn chị trong nghề đã tạo nguồn động lực lớn cho Chi Pu. Nguồn động lực này giúp cô tiếp tục vững bước trên hành trình lựa chọn của mình. Sau MV Cung đàn vỡ đôi ra mắt vào tháng 6/2020, người hâm mộ nữ ca sĩ đang rất mong chờ màn tái xuất của cô nàng trong năm 2021.

Người hâm mộ đang rất mong chờ màn tái xuất của Chi Pu trong năm 2012 này.

Chi Pu là một hot girl xinh đẹp nổi tiếng từ cuộc thi Miss Teen. Nhiều người nhìn nhận cô với vai trò là một người mẫu có gương mặt ăn ảnh đến diễn viên tiềm năng và giờ là ca sĩ.

Chặng đường nghệ thuật có nhiều chông gai nhưng Chi Pu vẫn gặt hái được nhiều thành công.

Dù trên chặng đường nghệ thuật có nhiều chông gai nhưng nữ ca sĩ vẫn gặt hái nhiều giải thưởng đáng công nhận như Nữ diễn viên phong cách nhất năm, Ca sĩ trẻ có hoạt động đột phá, giải Rising star - Nghệ sĩ mới châu Á năm 2016,...