Kể từ khi bước vào con đường ca hát, hình ảnh của Chi Pu cũng “lên hương” hơn rất nhiều. Cô nhanh chóng trở thành một fashionista nức tiếng trong showbiz khi có thân hình thon thả và gương mặt xinh đẹp. Chính vì vậy, cô thường xuyên được các nhãn hàng mới hợp tác quảng cáo.

 - Ảnh 4

Nhưng mới đây, Chi Pu lại đăng lên Instagram story một hình ảnh ăn mặc đơn giản, tóc buộc gọn và đeo khẩu trang đúng nguyên tắc mùa dịch. Sẽ không có gì nếu Chi Pu lại gửi lời cảm ơn tới một shop vì đã tặng cô chiếc khẩu trang đang đeo. Và khi ấn vào tên tài khoản, netizen lại phát hiện ra shop này chuyên bán hàng xuất dư của adidas và MLB. 

Chi Pu gửi lời cảm ơn đến shop...      ...nhưng đây lại là shop bán hàng xuất dư.
Chi Pu gửi lời cảm ơn đến shop...
wc_3_2dep
...nhưng đây lại là shop bán hàng xuất dư.

Ngay lập tức, đã có nhiều ý kiến cho rằng Chi Pu không nên sử dụng hình ảnh của mình để quảng cáo cho một shop nhập đồ không rõ nguồn gốc. Một số khác lại cho rằng đây là hành động để PR hộ cho bạn trợ lý của Chi Pu.

Bên cạnh đó, khán giả cũng nhanh chóng liên kết lại việc Chi Pu từng rất nhiều lần tham gia quảng bá cho adidas. Vậy nên việc cô nàng vô tư PR cho một shop chuyên bán hàng xuất dư adidas thực sự khiến nhiều người khó hiểu. Phía Chi Pu hiện vẫn chưa đưa ra câu trả lời về sự việc này.

 - Ảnh 4

Bình luận của netizen xung quanh sự việc này:

- "Tính support cho trợ lý mà xui cho Chi rồi!".

- "Ơ kìa đâu ra hàng xuất dư nhiều vậy? Đâu đâu cũng hàng xuất dư!".

- "Ai dám chắc đây là hàng xuất dư thật hay fake?".

- "Một pha tự huỷ từ Chi Pu. Không biết Chi Pu có nghĩ đây là hành động ảnh hưởng tới chính danh tiếng của bản thân và nhãn hàng không nhỉ?".