Vào ngày 11/5, Chi Pu và ê-kíp đã tung teaser #QUEEN với độ dài chỉ vỏn vẹn 17s "báo trước" về ca khúc Đóa hoa hồng (QUEEN) cùng đoạn mật mã Morse mang nhiều thông điệp ẩn. Đoạn video nhá hàng của cựu hot girl Hà thành ngay lập tức tạo được sự chú ý lớn với fan.

Với quyết định trở lại trong thời điểm được ví von như “chảo lửa” của Vpop nhiều người cho rằng Chi Pu đang đi một "nước cờ" khá mạo hiểm.

Chi Pu ra mắt MV mới, chính thức nhập đường đua Vpop tháng 5 1

Đồng thời, tạo hình độc đáo của Chi Pu có sự trùng khớp bất ngờ về ý tưởng với 2 sản phẩm "bom tấn" mang hơi hướng ma quái, bí ẩn khác là Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP và Bùa yêu của Bích Phương. Điều này khiến nhiều người tin rằng nữ ca sĩ khá "liều lĩnh” khi đối đầu trực diện với 2 tên tuổi ăn khách bậc nhất Vpop.

Đúng 20h tối 15/5, Chi Pu đã cho ra MV mới, đây sản phẩm âm nhạc ấn tượng khi kết hợp với Andiez Nam Trương (Á quân "Sing My Song 2018") và producer Masew. MV này đã đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ trên đường đua Vpop sau gần nửa năm chuẩn bị.

Chi Pu ra mắt MV mới, chính thức nhập đường đua Vpop tháng 5 2

"Đóa hoa hồng" sở hữu chất liệu âm nhạc EDM sôi động bắt tai, có sự kết hợp của sự hoài niệm và hiện đại. Được biết, "Đoá hoa hồng" sẽ có hai phiên bản MV chính thức. MV lần này là Dance Version đầu tiên với đầy đủ các động tác nhảy. Kế đó, MV story sẽ được ra mắt chính thức lúc 21h05 ngày 21/5 tới đây.

Chi Pu ra mắt MV mới, chính thức nhập đường đua Vpop tháng 5 3

Chi Pu và ekip chia sẻ, đây là MV Dance được đầu tư nhất trong các sản phẩm âm nhạc từ trước đến nay của nữ ca sĩ. Sản phẩm âm nhạc lần này mang concept ma quái với phần hình ảnh mang tông màu chủ đạo đỏ - đen, được thực hiện trong phim trường rộng lớn với thiết bị ánh sáng tối tân cùng lượng dancer đông đảo. Nữ ca sĩ gặp không ít khó khăn khi phải nhớ động tác và tập nhảy ngược lại nhiều phân đoạn.

Mai Lâm