Cuộc sống bên Mỹ của Chi Pu  là chủ đề luôn được dân tình quan tâm. Mọi nhất cử nhất động của cô nàng đều được netizen theo dõi  và cập nhật rộng rãi liên tục trên khắp MXH. Sau khi khiến các fan ngưỡng mộ về ngôi trường và chuyên ngành Marketing theo học bên Mỹ, mới đây Chi Pu lại khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao về việc cô học thêm cả diễn xuất với giáo viên người nước ngoài.

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Dù học thêm về chuyên ngành không liên quan đến nghệ thuật nhưng đam mê ca hát hay diễn xuất của Chi Pu chưa bao giờ dừng lại. Ngày 8/10, giong ca Anh Ơi Ở Lại bất ngờ đăng tải hình ảnh đang tham gia lớp học diễn xuất với một cô giáo người Mỹ khá nổi tiếng trong ngành. Cô hào hứng khoe với các fan của mình trên MXH: "Được tham gia lớp học diễn xuất của cô Joey.Đây là một cơ hội tuyệt vời khi được trở thành học trò của cô".

 - Ảnh 5

Chi Pu là một nghệ sĩ xinh đẹp và chăm chỉ của showbiz Việt, dù không được đánh giá cao về giọng hát hay kỹ năng diễn xuất mỗi khi tham gia phim ảnh nhưng cô vẫn rất cố gắng và kiên định  với sự lựa chọn của mình.

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Bằng chứng là các sản phẩm âm nhạc của Chi Pu, giọng hát được cải thiện nhiều, phần hình ảnh cũng được đầu tư và trau chuốt hết sức chỉn chu. 

                       

Khả năng diễn xuất của Chi Pu không phải vượt trội nhưng cũng không quá tệ. Dù ở mảng điện ảnh hay truyền hình Chi Pu đều biết cách biến hóa theo từng nhân vật và thể hiện tròn vai mà mình đảm nhiệm. Hy vọng sau khi học hỏi được nhiều kỹ năng từ lớp diễn xuất của cô Joey, Chi Pu sẽ cải thiện và diễn xuất có chiều sâu hơn.