Cách đây không lâu, thông tin Quang Hải về ra mắt nhà bạn gái Chu Thanh Huyền khiến dân tình không khỏi bàn tán xôn xao. Dù đây chỉ là bức ảnh được em gái của nam cầu thủ đăng tải nhưng nhiều người cũng xem đây chính là cách họ khẳng định mối quan hệ của mình.

Chỉ trong một bức ảnh,
Trước đó Quang Hải đã về ra mắt gia đình bạn gái.

Có lẽ vì vậy mà cặp đôi này chịu khó để lộ "hint" hẹn hò hơn, nhất là từ phía Thanh Huyền. Mới đây nhất, cô nàng vừa đăng tải bức ảnh rất đáng yêu lên MXH. Tuy nhiên, các "người chơi hệ soi" lại nhanh chóng nhận ra chiếc kính và đồng hồ Thanh Huyền dùng giống y hệt Quang Hải. Đáng chú ý hơn cả, khi đăng bức ảnh này Thanh Huyền còn đính kèm dòng chữ "I love you" như đang muốn nhắn nhủ đến một ai đó.

Chỉ trong một bức ảnh,
Bức ảnh mới nhất được Thanh Huyền đăng tải.

Ngay lập tức, bức ảnh này cũng thu hút rất nhiều bình luận từ phía cư dân mạng. Ngoài việc khen "bạn gái tin đồn" của Quang Hải xinh xắn thì đồng hồ và kính của cô nàng là chi tiết được mọi người đặc biệt quan tâm. 

"Đồng hồ kia xinh.

Cái kính xinh nhưng chị Huyền xinh hơn.

Idol xinh quá! Nhưng sao cái kinh kia trông cứ quen quen vậy nhỉ" - Một số CĐM bình luận.

Chỉ trong một bức ảnh,
Netizen chăm chú để ý đến chiếc đồng hồ và kính của Thanh Huyền.
Chỉ trong một bức ảnh,
Đồng hồ này có khi là một đôi với Quang Hải.

Tuy nhiên, thay vì trả lời từng dòng bình luận thì Thanh Huyền chỉ lẳng lặng thả tim mà không nói gì thêm. Đáng chú ý là mới đây, dân tình cũng phát hiện ra Chu Thanh Huyền vừa lập một page riêng mang tên mình nhưng trong phần ID cô lại để là @cth19. Con số 19 này cùng trùng hợp hơn khi đó chính là số áo của nam cầu thủ Quang Hải. Cặp đôi cứ liên tiếp lộ "hint" thế này có lẽ ngày chính thức công khai sẽ không còn xa rồi.

Chỉ trong một bức ảnh,
Số 19 chính là số áo của Quang Hải.

Về Chu Thanh Huyền, cô sinh năm 1994 tại Hà Nội. Theo thông tin cá nhân, có thể thấy Thanh Huyền đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh và marketing. Trước đó, cô cũng từng bán hàng online với đủ các loại mặt hàng khác nhau. Thanh Huyền có vẻ ngoài xinh xắn, làn da trắng cùng với vóc dáng chuẩn chỉnh. Để có một ngoại hình sắc vóc như vậy cô cũng thường xuyên tập luyện, từ yoga cho đến boxing, gym. Hiện trang cá nhân của Thanh Huyền đang có gần 20 nghìn người theo dõi.

Chỉ trong một bức ảnh,
Thanh Huyền có vóc dáng cực chuẩn.
Chỉ trong một bức ảnh,
Cô cũng thường xuyên chia sẻ những bức ảnh xinh xắn lên trên MXH.

Được biết, Quang Hải và Thanh Huyền rộ lên tin đồn hẹn hò từ tháng 1/2021, chỉ vài tháng sau khi nam cầu thủ chia tay Huỳnh Anh. Tuy nhiên, cũng từ thời điểm đó nam cầu thủ rất kín tiếng trong chuyện tình cảm, anh ít khi chia sẻ hay đăng thông tin gì trên MXH.