OOTD được viết tắt từ Outfit of the day - có nghĩa là một bộ quần áo mặc trong ngày. Ngoài ra cũng có thể hiểu theo nghĩa là bộ quần áo mặc đẹp trong ngày, để mọi người cùng chiêm ngưỡng và nhận xét. Trào lưu chụp OOTD đã được giới trẻ ưa chuộng trong vài năm trở lại đây. Do đang giãn cách vì dịch bệnh nên trào lưu này đã nổi lên để mọi người có thể chụp khoe những outfit được chụp tại nhà. Nếu muốn tham gia trend này, tất cả bạn cần chỉ là hai phụ kiện này đã đủ đẹp rồi.

Một trong những phụ kiện nổi bật nhất chắc chắn phải kể đến mũ rộng vành. Mũ rộng vành có thể bao gồm mũ fedora, mũ bucket,... Phụ kiện này vô cùng hữu hiệu bởi nó có thể giúp bạn che được mái tóc chưa hoàn hảo. Bên cạnh đó, mũ rộng vành cũng tăng vẻ cá tính và sang chảnh cho cả set đồ. Bạn chỉ cần đánh son là cũng có thể chụp ảnh đẹp chỉ với mũ rộng vành rồi.

Chỉ với 2 phụ kiện là đủ cho bạn chụp bức ảnh OOTD siêu đẹp rồi! - Ảnh 1
Chỉ với 2 phụ kiện là đủ cho bạn chụp bức ảnh OOTD siêu đẹp rồi! - Ảnh 2

 

Ngoài mũ rộng vành thì mũ mão, băng đô cũng là một phụ kiện có thể “cứu cánh” cho mái tóc của bạn. Hot girl trên MXH đều ưa thích loại phụ kiện này. Bờm/băng đô màu trơn là lựa chọn của nhiều cô gái vì nó có thể phối cùng các kiểu tóc, từ tóc xõa đến búi thấp điệu đà. Đây là item nhỏ xinh nhưng cực có ích đấy nhé!

Chỉ với 2 phụ kiện là đủ cho bạn chụp bức ảnh OOTD siêu đẹp rồi! - Ảnh 4

Nếu bạn lười đi làm tóc hoặc salon vẫn chưa mở cửa thì chỉ cần sắm hai phụ kiện này thôi đã đủ “nâng cấp” mái tóc của mình rồi. Chưa kể giá thành của nó còn rẻ và siêu dễ mua nữa.