Vào mùa hè năm ngoái, bộ phim “It’s okay to not be okay” (Điên Thì Có Sao) của Hàn Quốc đã trở thành một trong những bộ phim truyền hình ăn khách nhất năm 2020. Với sự tham gia của nam diễn viên Kim Soo Hyun và nữ diễn viên Seo Ye Ji, bộ phim đã nhanh chóng thu hút một lượng lớn người hâm mộ của cặp đôi chính.

 - Ảnh 5
Bên cạnh diễn xuất tròn vai, nhân vật của nữ diễn viên Seo Ye Ji cũng được đầu tư hình ảnh vô cùng kỹ lưỡng, đặc biệt là cô mặc toàn trang phục hàng hiệu để phù hợp với hình tượng nhân vật. Hình ảnh sang chảnh của Seo Ye Ji đã tạo ra một trào lưu khiến dân tình đua nhau mặc giống nữ diễn viên.

Một trong những bộ cánh được nhiều người “mê mệt” nhất là set áo croptop mix cùng chân váy dài để tôn vòng eo mảnh mai. Rất nhiều shop thời trang đã may nhái lại thiết kế này để “ăn theo”.

Bộ váy 'ăn theo' trông giống bản gốc đến 90%.
Bộ váy "ăn theo" trông giống bản gốc đến 90%.

Bộ đồ tiếp theo là set áo sơ mi mix cùng thắt lưng da sang chảnh làm bao cô nàng mê mẩn. Các shop thời trang bên Trung Quốc cũng đã nhanh chóng quảng cáo những thiết kế may nhái dựa trên bộ cánh của Seo Ye Ji. Dù bộ đồ may nhái không được tinh tế như bản gốc nhưng vẫn được dân tình ưa chuộng.

    Rất nhiều hotgirl đã mặc theo Seo Ye Ji.
wc_4_2dep
Rất nhiều hotgirl đã mặc theo Seo Ye Ji.

Một thiết kế khác được yêu thích là mẫu váy da với phần khuy dọc 2 bên, phần đuôi váy xòe nhẹ tạo cảm giác thanh lịch và nữ tính. Và tất nhiên, những mẫu thiết kế ăn theo đã được tung ra để khách hàng “chốt đơn” hàng loạt.

 - Ảnh 5

Seo Ye Ji (1990), bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình trong sitcom Potato Star vào năm 2013. Sau đó cô tiếp tục tham gia vào hàng loạt các dự án phim truyền hình khác với vai trò là diễn viên phụ như: Người Gác Đêm, Phi Vụ Cuối Cùng,... Seo Ye Ji cũng đóng vai chính trong nhiều bộ phim nhưng đều không mấy nổi bật. Năm 2020 vừa qua, cuối cùng cô cũng bật lên với vai nữ chính trong phim “It’s okay to not be okay”.