Tối ngày 4/5, Suni Hạ Linh và OSAD đã chính thức tung ra bài hát khiến khán giả tò mò những ngày qua - Ngày Tỏ Tình Bạn. Sản phẩm kết hợp giữa 2 nghệ sĩ mang màu sắc tươi trẻ cùng với phần lời vô cùng đáng yêu chính là món quà tinh thần đặc biệt dành tặng những học sinh - sinh viên cuối cấp đang chuẩn bị bước vào mùa bế giảng năm học. Gây ấn tượng từ khi tung teaser, bộ đôi nghệ sĩ Gen Z đã không làm chúng ta thất vọng. Với chất giọng trong trẻo của Suni Hạ Linh và flow rap vô cùng độc đáo của OSAD, bài hát đã thể hiện được màu sắc trẻ trung mà ai cũng có thể “nhẩm” theo.

Chỉ vừa ra audio mà Ngày tỏ tình bạn của Suni Hạ Linh và Osad đã không làm chúng ta thất vọng.
Chỉ vừa ra audio mà Ngày tỏ tình bạn của Suni Hạ Linh và Osad đã không làm chúng ta thất vọng.

Câu hát "Chia tay không phải là hate. Vì chúng mình là bạn chung một love mà" đang được viral khắp mạng xã hội vì sử dụng cách chơi chữ đáng yêu mà Gen Z cực chuộng và “bưng” lên những caption Facebook của mình. Dù chỉ mới vừa ra audio, Ngày Tỏ Tình Bạn đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả. Cụ thể, ca khúc đã vượt qua nhiều bài hit như Sài Gòn Đau Lòng Quá, Chỉ Là Không Cùng Nhau, Nàng Thơ để “chiếm đóng” hạng 2 của bảng xếp hạng Itunes Việt Nam, chỉ đứng ngay sau bản hit Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng. Đây là một thành tích thực sự đáng nể, đặc biệt với một ca khúc chưa hề được phát hành MV như Ngày Tỏ Tình Bạn.

Ca khúc nhận được rất nhiều ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả.
Ca khúc nhận được rất nhiều ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả.

Nhiều người đang đoán chắc rằng đây sẽ là một bản hit khiến Sơn Tùng phải "dè chừng" trong thời gian tới. Liệu khi MV chính thức lên sóng, Suni Hạ Linh và OSAD có thể "hạ bệ" Sơn Tùng? Hãy cùng chờ đợi MV của Ngày tỏ tình bạn sẽ phát hành vào 7/5 tới nhé!

   Liệu khi MV chính thức lên sóng, Suni Hạ Linh và OSAD có thể 'hạ bệ' Sơn Tùng?

 Liệu khi MV chính thức lên sóng, Suni Hạ Linh và OSAD có thể "hạ bệ" Sơn Tùng?