"Chicken Noodle Soup" đưa chàng rapper J-Hope (BTS) lần thứ 2 đứng top 1 BillBoard

Nguyễn Phương Linh 08:07 08/10/2019

“Chicken Noodle Soup” liên tục đưa J-Hope trở thành idol đầu tiên solo mà đứng từ top 1 trên bàng xếp hạng iTunes US ltới vị trí đầu bảng xếp hạng BillBoard.

Becky G và J-Hope

Trong khi BTS đã và đang khẳng định mình là một nhóm nhạc quốc dân với số lượng bản hit đứng trong bảng xếp hạng 100 Ca Khúc Thịnh Hành Nhất (Hot 100) của Billboard thì những thành viên của nhóm cũng đang chứng tỏ sức công phá các bảng xếp hạng của mình không thua kém khi đứng ra solo.

Vào 18 giờ ngày 27/9, thành viên BTS J-Hope đã chính thức tung MV solo mang tên "Chicken Noodle Soup" kết hợp cùng nữ ca sĩ người Mỹ Becky G. Gần như ngay lập tức "Chicken Noodle Soup" đã đạt vị trí 81 trên Hot 100 Bill Board. Điều này khiến J-Hope trở thành thành viên đầu tiên của BTS được xếp hạng Hot 100 khi đứng ra solo.

J-Hope "Chicken Noodle Soup (feat. Becky G)" 

“Chicken Noodle Soup”  ra mắt với 9,7 triệu lượt phát trực tiếp tại Hoa Kỳ và 11.000 lượt tải xuống được bán trong tuần vừa qua, theo Nielsen Music. Còn theo dữ liệu từ Youtube, chỉ sau 3 giờ phát hành, MV "Chicken Noodle Soup" đã đạt được con số lượt thích ấn tượng: 1,7 triệu, từ khóa liên quan đến ca khúc đạt vị trí cao nhất tại top trending toàn thế giới.

J-Hope trở thành nghệ sĩ nhạc pop thứ sáu của Hàn Quốc đạt Hot 100 Bill Board, và là nghệ sĩ thứ ba lọt top này nếu chỉ tính những nghệ sĩ solo. "Chicken Noodle Soup" cũng xuất hiện ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Nhạc thương mại điện tử (World Digital Song Sales chart)  của Billboard. Đây là lần thứ hai J-Hope nhận được vị trí số 1 từ sau ca khúc "Daydream" (2018) và J-Hope vẫn là thành viên duy nhất của BTS có solo số 1 trên bảng xếp hạng.

Bên cạnh sức ảnh hưởng vô cùng lớn từ chàng trai 25 tuổi nhà BTS thì "Chicken Noodle Soup" còn là bài hát kết hợp 3 thứ tiếng bao gồm tiếng Anh, tiếng Hàn và tiếng Tây Ban Nha. Có lẽ đây cũng là một lý do quyết định tại sao bài hát có sức lan tỏa rộng rãi đến như vậy. Đáng chú ý hơn, sự hấp dẫn do tính đa dạng văn hóa từ nhiều đại diện tiêu biểu như rapper người Hàn Quốc, ca sĩ Latin, cùng những điệu nhảy đặc trưng của nhiều quốc gia.

Tin đọc nhiều