Các bé trai thường rất hiếu động nên trông chừng các bé quả thực là sự mệt mỏi, thậm chí là “ám ảnh kinh hoàng” với nhiều người. Gia đình của chú Ken Kawanmoto cũng vậy và để con mình vừa được thoả thích chơi trò lái tàu và bản thân không bị mệt mỏi, chú đã sáng chế ra một mẫu áo phông kỳ diệu: Khi nào con chơi tàu hoả là bố được mát-xa lưng.

Đây là một chiếc áo phông trơn màu trắng, mặt sau in hình đường ray tàu hoả với hệ thống biển báo chỉ dẫn đặc biệt như: vai trái, vai phải, cột sống, lưng dưới,... Vậy là mỗi khi cậu bé đòi chơi lái tàu, chú Ken Kawanmoto chỉ cần mặc chiếc áo này và nằm sấp xuống là vẹn cả đôi đường.

Được biết, chú Kawamoto vốn là một kỹ sư phần mềm người Nhật làm việc tại Google. Sau những giờ làm việc căng thẳng, chú thực sự muốn nghỉ ngơi nhưng người cha này cũng muốn dành thời gian chơi với con mình. Vì thế, khi chiếc áo ra đời đã khắc phục được cả hai điều này. Chú chỉ cần bảo con trai “lái tàu” tới vị trí mình đang đau mỏi thì cậu bé sẽ hào hứng “phi tàu” tới đó.

Những đoạn clip và hình ảnh này sau khi được chia sẻ trên Twitter đã nhận được sự táng thưởng của cư dân mạng. Họ đề nghị chú Kawamoto sáng chế thêm nhiều phương tiện khác vì các bé trai còn thích cả ô tô, tàu thuỷ nữa cơ.

Chiếc áo này đã được thương mại hoá với giá 2500 Yên (khoảng 250.000 đồng), có 6 màu sắc và số size từ S – XXXL. Dáng áo được may theo dáng unisex nên các mẹ cũng có thể mặc để dụ các bé mát-xa lưng cho mình.

Trước đó, chú Kawamoto cũng sáng chế ra áo phông và quần jeans gắn mấu leo núi để cậu bé tăng cường vận động