Công chúa Leonor (14 tuổi) và em gái mình là công chúa Sofia (12 tuổi) luôn là những cái tên có mặt trong danh sách những đứa trẻ hoàng gia được yêu thích nhất. Mỗi hoạt động của hai nàng công chúa luôn luôn được người dân và giới truyền thông của Tây Ban Nha quan tâm theo dõi.

Gia đình hạnh phúc của Quốc vương Tây Ban Nha.

Công chúa Leonor là con gái đầu lòng của Quốc vương Felipe VI và hoàng hậu Letizia. Hiện tại, công chúa là người xếp đầu tiên trong hàng thừa kế ngai vàng của Tây Ban Nha.

Công chúa Leonor được sinh vào năm 2005, năm nay 14 tuổi.

Kế đến là công chúa Sofia, người đứng thứ 2 trong danh sách kế thừa.

Công chúa Sofia kém chị mình 2 tuổi, năm nay 12 tuổi.

Từ khi vẫn còn nhỏ xíu, hai nàng công chúa của Tây Ban Nha đã luôn khiến mọi người phải chú ý đến mình bởi vẻ ngoài đáng yêu, bụ bẫm cùng mái tóc vàng rực rỡ và nụ cười tỏa sáng của mình.

Từ khi còn nhỏ cả hai nàng công chúa của Tây Ban Nha đã vô cùng xinh xắn đáng yêu.

Nếu như cô chị Leonor gây được ấn tượng với đôi mắt xanh biếc cùng nụ cười tươi tắn, dịu dàng thì Sofia lại chiếm được thiện cảm với đôi mắt nâu hút hồn người khác, vẻ ngoài điềm tĩnh cùng khuôn mặt bầu bĩnh, đáng yêu.

Công chúa Leonor (bên phải) cùng em gái mình là công chúa Sofia (bên trái) trong một lần xuất hiện trước công chúng.

Càng lớn, hai nàng công chúa càng trở nên xinh đẹp và toát lên thần thái thanh lịch của hoàng gia. Đặc biệt dù cho có cách biệt hai tuổi thì khi đi cạnh nhau hai chị em công chúa của Tây Ban Nha lại dễ dàng khiến người khác nhầm tưởng là chị em sinh đôi bởi vóc dáng và khuôn mặt tương tự. Bên cạnh đó, công chúa Leonor và công chúa Sofia cũng có gu thời trang thanh lịch khá giống nhau và thường rất thích ăn mặc hợp tông với nhau.

Với vẻ ngoài xinh đẹp, thông minh và đáng yêu, hai nàng công chúa luôn thu hút được sự quan tâm của truyền thông trong nước và cả thế giới, không thua kém gì các công chúa hoàng tử nhỏ của vương quốc Anh.

Vào tháng 1 năm 2018, Quốc vương Felipe VI đã trao huy chương hiệp sĩ cho công chúa Leonor, đây được xem như là một sự báo hiệu trước cho việc cô công chúa nhỏ sẽ trở thành Nữ hoàng Tây Ban Nha trong tương lai.

Công chúa Leonor sẽ là người kế vị trong tương lai.

Bên cạnh vẻ xinh đẹp, đáng yêu cả hai công chúa của Tây Ban Nha cũng đều vô cùng thông minh khi thông thạo cả tiếng Tây Ban Nhà và tiếng Anh, họ cũng được học thêm cả tiếng Trung Quốc.

Hiện Instagram chuyên cập nhật những hình ảnh và hoạt động của hai nàng công chúa đã thu hút về hơn 48.000 lượt theo dõi. Điều đó cho thấy sức ảnh hưởng và sự yêu mến của mà mọi người dành cho hai nàng công chúa nhỏ to lớn như thế nào.