Dưới đây là những điều thú vị được hé lộ về cậu bạn 11 tuổi “nổi tiếng” này:

Chiều cao “gây sốc” và điều chưa biết về cậu út nhà Tổng thống Trump 1

Barron sinh ngày 20/3/2006 tại New York. Cậu là con trai duy nhất của Tổng thống Trump với Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump, và cũng là con trai út của ngài Tổng thống. Trên Barron có tới 4 anh, chị cùng cha khác mẹ nữa.

Tuy là con trai tân Tổng thống Mỹ nhưng Barron sẽ không dọn vào Nhà Trắng ở với cha như thông lệ, cậu sẽ ở lại Manhattan với phu nhân Melania cho đến khi vào Đại học.

Chiều cao “gây sốc” và điều chưa biết về cậu út nhà Tổng thống Trump 2

Trong lễ nhậm chức của Tổng thống Trump hồi tháng 1 năm nay, Barron tỏ ra vô cùng hồn nhiên đến... đáng yêu đúng như lứa tuổi của mình, “cậu chàng” không kìm nén việc… ngáp ngay khi cha đang đọc diễn văn nhậm chức.

Đệ nhất phu nhân Melania chia sẻ, Barron có ước mơ trở thành một tuyển thủ golf, một doanh nhân và… một phi cơ.

Chiều cao “gây sốc” và điều chưa biết về cậu út nhà Tổng thống Trump 3

Chiều cao “gây sốc” và điều chưa biết về cậu út nhà Tổng thống Trump 4

Các ấy sẽ choáng khi biết “hoàng tử út” nhà Trump nói được 3 thứ tiếng: Anh, Pháp và Slovenia. Mặc dù vậy, cậu chỉ dùng tiếng Slovenia để giao tiếp với… ông bà mà thôi.

Mới 11 tuổi nhưng Barron lại không thích mặc các quần áo thông thường hay đồ thể thao, cậu thích mặc vest giống như cha mình. Đó là lý do vì sao truyền thông thường bắt gặp những khoảnh khắc “cậu út” nhà Tổng thống Mỹ bảnh bao và… lịch lãm trong những bộ vest.

Chiều cao “gây sốc” và điều chưa biết về cậu út nhà Tổng thống Trump 5

Barron rất thích chơi lego, ô tô và máy bay đồ chơi. Ngoài ra cậu rất thích chơi golf và được tiếp xúc với môn thể thao này khi còn rất nhỏ. Vì là con trai của một tỷ phú bất động sản, ngay từ bé cậu đã sở hữu “gia sản” đồ chơi đắt tiền và còn được khắc tên riêng nữa, thật đáng ngưỡng mộ.

Chưa hết, Barron được “toàn quyền sử dụng” một tầng riêng trong toà tháp Trump Tower nổi tiếng của gia đình Trump ở New York. Theo lời kể của phu nhân Melania, Barron rất thông minh, môn học yêu thích của Barron là Toán và khoa học.

Mai Lâm (Dịch)

Nguồn: Trump Buzz