Trở thành idol Kpop là giấc mơ của rất nhiều người và các công ty giải trí Hàn Quốc cũng luôn mở những cuộc thi tuyển chọn trên một vài nước Châu Á. Những năm gần đây, ngoài Trung Quốc, Nhật Bản và Thái Lan thì Việt Nam cũng đã “lọt vào mắt xanh” của một số công ty giải trí của Hàn Quốc. Họ đã tổ chức các cuộc thi tuyển chọn để chọn ra thực tập sinh cho nhóm nhạc mới. Trên thực tế, cũng có một vài gương mặt Việt Nam được debut làm idol Kpop nhưng hiện tại chưa gây được nhiều tiếng vang. 

Trâm Anh đã debut tại Hàn nhưng chưa gây được nhiều tiếng vang.
Trâm Anh đã debut tại Hàn nhưng chưa gây được nhiều tiếng vang.
 - Ảnh 5

Hôm nay (3/1), Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) đã chính thức được giới thiệu là thành viên thứ 5 trong nhóm nhạc nam mới nhà Yuehua Entertainment - TEMPEST. Hanbin là cái tên quen thuộc với các fan Kpop tại Việt Nam. Người hâm mộ cảm thấy vô cùng phấn khích trước thông tin này sau một thời gian dài chờ đợi.

 - Ảnh 5

Trước đó, Hanbin từng là thực tập sinh của HYBE - một trong 4 công ty giải trí lớn nhất của Hàn Quốc. Anh ra mắt khán giả qua show thực tế Mnet “I-Land”, tuy nhiên lại không vượt qua các vòng thi để ra mắt với ENHYPEN. Sau đó, Hanbin cũng rời HYBE để đến Yuehua Entertainment thực tập. Đây là công ty nổi tiếng, quản lý rất nhiều nghệ sĩ như Vương Nhất Bác, Lee Do Hyun,...

 - Ảnh 5

Hanbin tên thật là Ngô Ngọc Hưng, Anh chàng sinh năm 1998, quê Yên Bái, từng là sinh viên Đại học Thương mại Hà Nội và trưởng nhóm dance cover C.A.C Crew. Dự kiến Hanbin sẽ là thành viên lớn tuổi nhất của TEMPEST.

 - Ảnh 5

Bình luận của người hâm mộ:

- Ui không phải fan mà thấy tin bạn này được debut mà cũng mừng quá trời. Debut thành công nhé, nhạc ổn áp nữa là dự sẽ support nhóm này trong tương lai.

- Cả tháng, cả ngày mong ngóng cuối cùng cũng thấy em rồi.

- Cuối cùng ước mơ đu idol không cần Vietsub đã thành hiện thực , Thật Thành Công Nha Bắp Ơi

- Cuối cùng Hanbin cũng xuất hiện, chúc cậu debut thành công tốt đẹp, Hannies support hết mình 

- Trước giờ mình không support idol nam mà chỉ ghiền idol nữ thôi nhưng mà từ giờ sẽ support bạn này hết mình luôn. Visual hợp mắt quá