Ngay sau khi Sơn Tùng vừa tung live ca khúc Muộn rồi mà sao còn, Thiều Bảo Trâm ngay lập tức có động thái hé lộ về sản phẩm mới. Mới đây, một thành viên của Ekip Thiều Bảo Trâm bất ngờ đăng tải poster về dự án âm nhạc mới của nữ ca sĩ. Cụ thể, poster mô tả mái tóc từ phía sau của Thiều Bảo Trâm kèm tiêu đề Love Roise, rất có thể đây là tên ca khúc mới của giọng ca Một mình có buồn không.

Chính thức lộ diện poster về sản phẩm âm nhạc mới của Thiều Bảo Trâm.
Chính thức lộ diện poster về sản phẩm âm nhạc mới của Thiều Bảo Trâm.

 Ngoài ra, Thiều Bảo Trâm cũng ấn định luôn thời điểm ra mắt của ca khúc là vào 5/5, tức là không còn bao lâu nữa khán giả sẽ được thưởng thức sản phẩm âm nhạc mới này. Đây có lẽ là một màn come back của riêng Thiều Bảo Trâm sau ca khúc "Trải trái trải phải". Điều đáng chú ý hơn cả, ngay sau khi Sơn Tùng cho ra mắt sản phẩm mới thì Thiều Bảo Trâm liền có động thái "đón đầu" cực gắt. Được biết, hiện sản phẩm của Sơn Tùng vẫn chưa đăng tải trên youtube nhưng nam ca sĩ cũng nhanh chóng hé lộ về sự kiện đặc biệt tối ngày 26/4. Nhiều người cho rằng đây là một cuộc "chạy đua" và rất có thể là "đối đầu" giữa hai giọng ca Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm.

Có thể đây là màn 'đối đầu' giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm.
Có thể đây là màn "đối đầu" giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm.

Được biết, với sự kết hợp đặc biệt cùng Hiền Hồ trong MV "Trải trái trải phải" đã đánh dấu sự trở lại của Thiều Bảo Trâm sau ồn ào chuyện tình cảm. Trong MV, hai cô nàng hóa thân thành những người chơi "hệ chiếu mới" có khát khao muốn khám phá những điều mới lạ trên cuộc đời. Không còn những ca từ bi lụy hay buồn rầu như trước đó, lần come back này của Thiều Bảo Trâm và Hiền Hồ đánh dấu một sự thay đổi ngoạn mục. Hai cô nàng không chỉ gây ấn tượng với màn vũ đạo điêu luyện mà còn là giai điệu vui tươi đem đến một nguồn năng lượng tích cực cho khán giả.

'Trải trái trải phải' đem đến một nguồn năng lượng tích cực cho khán giả.
"Trải trái trải phải" đem đến một nguồn năng lượng tích cực cho khán giả.

Hy vọng trong sản phẩm âm nhạc mới đây, Thiều Bảo Trâm vẫn sẽ nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng yêu nhạc. Hãy cùng đếm ngược xem cô nàng sẽ thể hiện điều gì nhé!