Đáng nói là, bạn nhỏ này có khả năng thể hiện các động tác, kỹ thuật võ ở độ khó cao, bởi vậy, được mệnh danh là Lý Tiểu Long “nhí”.

Thú vị hơn nữa, thần tượng của Ryusei chính là “huyền thoại võ thuật” nổi tiếng Lý Tiểu Long. Ngay từ lúc lên 4 tuổi, Ryusei đã bắt đầu tập luyện những thế võ cơ bản đầu tiên. Có thể nói, ngoài việc “ăn, ngủ” và các sinh hoạt bình thường khác, Ryusei chỉ luyện tập võ và xem phim do thần tượng của mình đóng.

Cuối năm ngoái, cha của Ryusei bắt đầu cho đăng tải các video ghi lại các màn biểu diễn võ thuật đẹp mắt của bạn ấy lên mạng xã hội, khiến cho Ryusei nhanh chóng trở thành một “hiện tượng”. Rất nhiều ý kiến khen ngợi dành cho bạn nhỏ Nhật Bản, hầu hết các ý kiến đều bày tỏ khen ngợi, ngưỡng mộ đối với sự khéo léo, dẻo dai phi thường của Ryusei và kỳ vọng bạn ấy sẽ tô đậm lại con đường còn dang dở của một huyền thoại Hollywood.

Hồi năm 2015, Ryusei là khách mời của chương trình “Little Big Shots” của đài NBC và mới là khách mời của chương trình “Star King”. Bạn nhỏ đã gây ấn tượng với khán giả bởi khả năng sử dụng côn thành thục và điêu luyện, các thế võ siêu khó. Hơn nữa, Ryusei còn được “điểm cộng” bởi khuôn mặt đáng yêu, dù thân hình cơ bắp cuồn cuộn giống như bản chính Lý Tiểu Long vậy!

Chưa hết nhé, tháng 5 vừa qua, Ryusei đã được tới ghé thăm nhà thần tượng của mình ở Los Angeles. Song bạn ấy vừa bị một chấn thương ở chân và sẽ được tiến hành phẫu thuật vào hôm nay, 31/5 đấy. Hãy chúc cho bạn nhỏ tài năng này mau hồi phục nha!

Dưới đây là một số hình ảnh dễ thương của nhân vật Lý Tiểu Long phiên bản nhí này nha: 

Khả Ngân (Tổng hợp)