Sở hữu ít nhất mội đôi giày đế đỏ của Christian Louboutin luôn là giấc mơ của mọi cô gái bởi nếu được xỏ chân vào thứ phụ kiện đắt đỏ ấy, đẳng cấp của họ cũng được tăng thêm nhiều bậc. Vì thế, dù Christian Louboutin có ra bất cứ mẫu giày nào, hội chị em cũng đón nhận nhiệt tình. Mới đây, stylist nổi tiếng Samantha McMillen lại khiến dân tình được phen điên đảo khi đăng tải đoạn clip ngắn, hé lộ mẫu boots sequin đổi màu sẽ được Christian Louboutin tung ra trong thời gian tới.

Christian Louboutin sắp tung đôi giày

Mẫu Christian Louboutin lấp lánh đổi màu khiến ai cũng mê mệt.

Về cơ bản, đây chỉ là mẫu boots có phần cổ ngắn, được đính sequin như bình thường. Tuy nhiên, chỉ cần bạn dùng tay lướt nhẹ, lớp sequin màu đồng sẽ thay đổi, biến thành boots sequin đa màu sắc. Do đó, khi mua mẫu giày này, bạn hoàn toàn có thể biến tấu dễ dàng, phù hợp với từng set đồ hay phong cách khác nhau. Nhiều người còn ưu ái gọi mẫu giày này là giày "kì lân".

Theo thông tin ban đầu, rất có thể đôi boot lấp lánh này nằm trong bộ sưu tập Thu/Đông 2017 mà Christian Louboutin dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới. Đến giờ, thông tin chính thức về sản phẩm cũng như ngày lên kệ vẫn chưa được công bố chính thức. Tuy nhiên, nó vẫn khiến người ta phải xôn xao không ngớt. Thậm chí, có người còn khẳng định sẽ đặt mua ngay đôi giày này ngay khi nó được bày bán.

Christian Louboutin sắp tung đôi giày

Hiện, Christian Louboutin vẫn chưa có bất kỳ thông cáo báo chí nào về mẫu giày đặc biệt trên. Tuy nhiên, nếu thông tin được phát tán từ Samantha McMillen, stylist của các sao nổi tiếng như Evan Rachel Wood và Elle Fanning, người ta vẫn tin rằng, chắc chắn mẫu giày đế đỏ này là có thật. Không sớm thì muộn, nó cũng sẽ lên kệ trong thời gian sớm nhất.

Theo Trí Thức Trẻ