Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng mê mẩn với những chuyến đi “săn ma” của nhóm bạn bao gồm Shaggy, Fred, Daphne, Velma mà đặc biệt là chú chó nhát gan Scooby trong loạt phim hoạt hình “Scooby-Doo, Where Are You!”.

Scooby-Doo là một chú chó biết nói và chú ta thường tham gia vào những cuộc phiêu lưu với Shaggy – chủ của chú ta và những người bạn của cậu. Những người bạn thân này thành lập một nhóm thám tử nghiệp dư và tham gia phá những vụ án bí ẩn, nguy hiểm.

Đây là loạt phim hoạt hình truyền hình nổi tiếng của Mỹ được lần đầu ra mắt vào năm 1969. Kể từ đó đến nay, loạt phim này đã được liên tiếp cho ra mắt những phiên bản khác nhau và giành được thành công vang dội. Chú chó Scooby trở thành một trong những chú chó nổi tiếng nhất nhì trong thế giới phim ảnh.

Sau nhiều năm vắng bóng trên màn ảnh, mới đây hãng phim Warrner Bros đã quyết định đưa thương hiệu phim nổi tiếng này sống lại một lần nữa qua phiên bản điện ảnh có tên “Scoob!”. Trailer đầu tiên của bộ phim vừa được tung ra khiến cho rất nhiều người thích thú.

Nội dung đoạn trailer kể về cuộc gặp gỡ định mệnh khiến Scooby-Doo gắn bó Shaggy tới khi trưởng thành. Vốn dĩ, Scooby chỉ là một chú chó hoang. Trong một lần lang thang trên bờ biển, Scooby được Shaggy cứu thoát khỏi trại chó hoang và nhận nuôi. Sau này, Scooby và Shaggy gặp được những thành viên còn lại trong nhóm và thành lập đội thám tử chuyên điều tra các "sinh vật huyền bí".

Không chỉ gây thích thú vì nội dung thú vị và hình ảnh đáng yêu, dàn diễn viên lồng tiếng cho bộ phim “Scoob!” cũng quy tụ hàng loạt những cái tên nổi tiếng. Có thể kể đến như Zac Efron, Amanda Seyfried, Gina Rodriguez và đặc biệt hai diễn viên lồng tiếng cho Shaggy và Scooby sẽ vẫn do Will Forte và Frank Welker – những người đã tham gia lồng tiếng cho loạt phim này từ năm 2002 đảm nhận.

 

Zac Efron lồng tiếng cho Fred Jones.

Amanda Seyfried lồng tiếng cho Daphne Blake.

Gina Rodriguez lồng tiếng cho nhân vật Velma Dinkley.

Hai diễn viên lồng tiếng cho Shaggy và Scooby sẽ vẫn do Will Forte và Frank Welker đảm nhận.

Bộ phim "Scoob!" dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 15/05/2020, cùng chờ đón xem chú chó Scooby sẽ đưa chúng ta vào những cuộc phiêu lưu như thế nào nhé!