Ralf Rangnick đã xác nhận ông đang mở lời cho một số cầu thủ MU rời CLB tìm bến đỗ mới trong kỳ chuyển nhượng tháng 1. Kỳ chuyển nhượng mùa đông chỉ còn khoảng 1 tuần nữa trước khi đóng cửa và HLV người Đức cho biết đang có những cuộc đàm phán với 1 vài cái tên.

Có 5 cái tên được MU nhả ra đó là Jesse Lingard, Anthony Martial, Donny Van de Beek, Eric Bailly và Dean Henderson. Tất cả đều là các dự bị và muốn ra đi tìm một suất đá chính ở nơi khác trong một khoảng thời gian.

"Tôi không biết tương lai sẽ như thế nào, tôi chỉ biết hiện tại có những ai muốn đi. Đang có nhiều cuộc đàm phán với các CLB khác về những cầu thủ nhưng tôi đang không tham gia vào những cuộc đàm phán đó. Tôi đang trong giai đoan chờ đợi, trước khi được thông báo về kết quả hay những gì xảy ra", Rangnick chia sẻ.

Chuẩn bị cuộc đua top 4, HLV Rangnick xác nhận 5 sao MU sắp ra đi 1
Việc cả Tottenham, Arsenal cùng xảy chân đã giúp vị trí thứ 4 về tay MU

Chiến thắng 1-0 của Mu trước West Ham cộng với kết quả không tốt của Tottenham và Arsenal đã giúp Quỷ Đỏ vươn lên vị trí thứ 4 trên BXH. Thể nhưng Rangnick nhấn mạnh rằng đội bóng không được phép chủ quan, ngay cả những CLB không nằm trong cuộc đua cũng tỏ ra đáng gờm, ông nói tiếp:

"Không chỉ có 2 đội bóng London, Wolves cũng đang gần kề với top 4 nên cuộc đua này sẽ chỉ được định đoạt trong những vòng đấu cuối cùng. Dẫu vậy, tôi cũng cảm thấy vui vì kết quả mới đấy chứng minh được sự quan trọng của niềm tin. Chúng tôi có thể thắng khi quyết tâm thi đấu tới những giây phút cuối cùng".

"Đây là một chiến thắng vô cùng quan trọng. Để duy trì vị trí cuả mình trên BXH, chúng tôi cần phải thắng được các đội được đánh giá là yếu hơn, bên cạnh đó cũng phải đủ sức để đánh bại những đối thủ đang cạnh tranh trực tiếp như West Ham".

Chuẩn bị cuộc đua top 4, HLV Rangnick xác nhận 5 sao MU sắp ra đi 2

Marcus Rashford là người hùng của MU khi ghi bàn ở những phút bù giờ khi được vào sân từ băng ghế dự bị. Tuy nhiên, Ralf Rangnick chưa thể tin tưởng để anh đá chính cho đến khi chứng tỏ được phong độ ổn định của mình: "Ở 2 bên cánh, chúng tôi có khá nhiều cầu thủ giỏi và Marcus là một trong số đó. Cậu ấy đã có bàn thắng sau khi được thay vào sân ở 2 trận liên tiếp. Nếu Marcus giữ vững phong độ và ghi bàn, việc cậu ấy được ra sân ngay từ đầu sẽ không quá bất ngờ".