Chùm ảnh cơn sốt Pokemon Go càn quét giới trẻ Nhật Bản

Vũ Hồng Loan
Cơn sốt Pokemon Go là một hiện tượng mới đang thu hút giới trẻ Nhật Bản.

Hàng trăm bạn trẻ Nhật Bản tập trung ở các công viên vào lúc đêm tối để chơi trò chơi Pokemon Go. Hình ảnh được ghi lại tại công viên Kinshi ở Thủ đô Tokyo để chơi trò tìm bắt Pokemon Go.

Nhóm các bạn trẻ đứng ngoài cổng công viên Shinjuku Gyoen. Họ chăm chú nhìn vào màn hình di động để tìm bắt những chú Pokemon.

Theo thống kê, 1 tuần sau khi nhà sản xuất mở trò chơi ứng dụng thực tế ảo Pokemon Go ở Nhật Bản, hơn 10 triệu người dùng tại quốc gia này đã tải về điện thoại để chơi.

Ai nấy không trò chuyện cùng nhau mà tập trung hết sức mình vào di động để truy bắt những chú Pokemon Go.

Hai người đàn ông và phụ nữ chơi Pokemon Go dưới ánh đèn đường trong công viên Yoyogi ở Tokyo.

Một hình ảnh tương tự ở công viên giữa lòng Tokyo.

Một cặp đôi dừng xe ô tô để chơi Pokemon gần công viên Shinjuku Gyoen.

Người đàn ông chăm chú chơi trò điện tử thực tế ảo Pokemon Go trong lúc chờ sang đường tại một con phố ở Tokyo vào lúc đêm muộn.

Công viên Yoyogi còn khá đông người vào lúc giữa đêm.

Nam thanh niên tập trung chơi Pokemon khi đang đi tới gần ngã tư Shibuya.

Cô gái trẻ rời công viên Shibuya vào lúc giữa đêm sau khi chơi xong trò Pokemon Go.

Theo Báo Kiến Thức

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Chùm ảnh cơn sốt Pokemon Go càn quét giới trẻ Nhật Bản tại chuyên mục Sự kiện của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sự kiện khác

Chạy cùng UpRace –  Chạy cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính  lên rừng xuống biển

“Tham dự chương trình này nghĩa là bạn đang đồng hành cùng chúng tôi trong  chuyến “hành trình mùa xuân lên rừng xuống biển” – Những bước chân của bạn sẽ theo chúng tôi đến những bản làng xa xôi hẻo lánh, cùng chúng tôi ra tận đảo xa để trao những suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học ở khắp các vùng miền của Tổ quốc.”

Tăng cường phối hợp giữa Trung ương Đoàn và UNFPA

Ngày 11/9, tại Hà Nội, anh Bùi Quang Huy - Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn - Chủ nhiệm Ủy ban Quốc gia về Thanh niên Việt Nam tiếp xã giao ông Matthew David Jackson - Trưởng đại diện Quỹ dân số Liên Hiệp Quốc (UNFPA) tại Việt Nam.