Chuyên trang sắc đẹp Sash dự đoán Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt top 13 trước thềm Miss World 2021

Lại Ninh
Đây được xem là một tín hiệu đáng mừng không chỉ đối với Hoa hậu Đỗ Thị Hà mà còn là người hâm mộ Việt Nam.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Sash đã đưa ra bảng xếp hạng 20 thí sinh nổi bật nhất Miss World 2021. Theo đó, vinh dự được đứng ở đầu bảng là đại diện của Colombia, lần lượt xếp vị trí tiếp theo là Venezuela, Mexico, Ấn Độ, Nicaragua, South Africa.

Chuyên trang sắc đẹp Sash dự đoán Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt top 13 trước thềm Miss World 2021 - Ảnh 2
Chuyên trang sắc đẹp Sash đưa ra dự đoán về 20 cái tên đứng đầu bảng xếp hạng.

Đáng chú ý là trong bảng xếp hạng này, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng được đánh giá rất cao khi xếp ở thứ 13, ngay sau các người đẹp Ecuador, Panama, và Uruguay.Trước đó, đại diện Việt Nam cũng vinh dự được xếp thứ 7 trong bảng xếp hạng mới nhất của Missosology.

Chuyên trang sắc đẹp Sash dự đoán Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt top 13 trước thềm Miss World 2021 - Ảnh 1
Chuyên trang dự đoán Đỗ Thị Hà đứng thứ 13 trong 20 cái tên nổi bật.

Có thể nói, đây chính là lời động viên khích lệ rất lớn đối với Đỗ Thị Hà trong thời điểm này. Hiện tại dù tình hình khó khăn nhưng nàng hậu xứ Thanh vẫn nỗ lực hết mình để luyện tập, chuẩn bị tốt nhất để tham gia Miss World 2021 vào tháng 11 sắp tới.

Chuyên trang sắc đẹp Sash dự đoán Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt top 13 trước thềm Miss World 2021 - Ảnh 3
Đỗ Thị Hà vẫn kiên trì luyện tập, chuẩn bị cho cuộc thi.

Đỗ Thị Hà tận dụng thời gian ở nhà để học tiếng Anh giao tiếp, trang điểm và cả cách làm tóc. Đáng chú ý cô còn tận dụng cả hành lang của nơi ở để tập catwalk. Nàng hậu cũng tiết lộ phần thi tài năng của cô ở Miss World 2021 sẽ mang đặc trưng của một vùng dân tộc của Việt Nam. Mới đây nhất, trong một livestream trên Instagram, Đỗ Thị Hà cũng trổ tài "bắn" tiếng Anh giới thiệu bản thân và nhận được rất nhiều lời khen từ người hâm mộ. Có thể thấy sau một thời gian học tập, trình độ tiếng Anh của nàng hậu đã cải thiện rất nhiều, đủ sức để có thể "so tài" với đại diện các nước.

Chuyên trang sắc đẹp Sash dự đoán Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt top 13 trước thềm Miss World 2021 - Ảnh 6
Nhan sắc của Đỗ Thị Hà cũng được đánh giá là rất phù hợp với tiêu chí của Miss World.

Theo dự kiến, Miss World năm nay bắt đầu diễn ra từ 21/11, đêm Chung kết sẽ vào ngày 16/12. Đặc biệt hơn cả, năm 2021 là năm kỉ niệm 70 năm tổ chức Miss World nên sẽ được tổ chức lớn và có rất nhiều hoạt động bên lề. Đêm Chung kết cuộc thi sẽ được phát sóng tại 200 quốc gia với 3500 đối tác truyền thông.

Chuyên trang sắc đẹp Sash dự đoán Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt top 13 trước thềm Miss World 2021 - Ảnh 7
Đỗ Thị Hà sẽ được tham dự một cuộc thi với quy mô vô cùng lớn.
Chuyên trang sắc đẹp Sash dự đoán Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt top 13 trước thềm Miss World 2021 - Ảnh 8
Cô được người hâm mộ Việt Nam kì vọng rất nhiều.

Như vậy, Đỗ Thị Hà sẽ còn khoảng hơn 2 tháng nữa để gấp rút chuẩn bị cho Miss World. Với ngoại hình sắc vóc cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, người hâm mộ đang hy vọng Đỗ Thị Hà có thể “làm nên chuyện”, đem về thành tích cao nhất cho Việt Nam tại Miss World 2021.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Chuyên trang sắc đẹp Sash dự đoán Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt top 13 trước thềm Miss World 2021 tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác