Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vừa đón sinh nhật tuổi mới, nàng hậu nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè cũng như người hâm mộ. Vì đăng quang trong thời điểm khó khăn của cả nước nên sinh nhật của nàng hậu sinh năm 2001 cũng vô cùng đặc biệt. Thay vì mừng sinh nhật linh đình trong năm đầu bước sang cương vị mới thì Hoa hậu Đỗ Thị Hà chỉ diện áo thun, quần jean và make up sương sương để thổi nến tại gia.

Bức ảnh “bị dìm hàng” nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn xinh xuất sắc, đôi chân dài chính là điểm nhấn - Ảnh 4
 Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc quần áo giản dị đón sinh nhật tuổi.

Đáng nói, Hoa hậu Đỗ Thị Hà còn bị bạn bè tung loạt khoảnh khắc đời thường trong ngày đặc biệt. Không phải váy áo thướt tha, chỉn chu như mọi khi, Đỗ Thị Hà đúng chất cô gái trẻ trung, năng động ở tuổi đôi mươi khi xuất hiện bên cạnh bạn bè. Mặc dù bị dìm nhưng Hoa hậu Việt Nam 2020 vẫn rất xinh xắn, nhan sắc đời thường quả thật "rất gì và này nọ".

Bức ảnh “bị dìm hàng” nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn xinh xuất sắc, đôi chân dài chính là điểm nhấn - Ảnh 1
Bị dìm hàng nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn xinh xuất sắc.

Hiện tại, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang trong quá trình rèn luyện kỹ năng và học hỏi kinh nghiệm để chuẩn bị chinh chiến tại Miss World 2021. Vì đang trong thời điểm khó khăn nên Đỗ Thị Hà khồng thể gặp ekip của mình. Trước đó, Đỗ Thị Hà cũng tận dụng không gian hành lang để tự tập catwalk cũng như tranh thủ tự học make up và làm tóc tại nhà. Nàng hậu tự tin sải bước, có thể thấy thần thái và cách trình diễn của nàng hậu đã lên hẳn một bậc so với ngày trước.

Bức ảnh “bị dìm hàng” nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn xinh xuất sắc, đôi chân dài chính là điểm nhấn - Ảnh 6
Trình độ catwalk của Đỗ Thị Hà đã tiến bộ rất nhiều so với ngày trước.

Tuy đoạn clip khá ngắn nhưng cũng đủ cho người hâm mộ thấy được sự nỗ lực tự vươn lên của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong thời điểm đầy khó khăn thử thách này. Sau khi đăng quang, Hoa hậu Đỗ Thị Hà từng được mời tham gia rất nhiều show diễn thời trang chuyên nghiệp, cô thường xuyên xuất hiện ở vị trí first face. Thời điểm đó, kỹ năng catwalk của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tạo nên rất nhiều ý kiến trái chiều.

Bức ảnh “bị dìm hàng” nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn xinh xuất sắc, đôi chân dài chính là điểm nhấn - Ảnh 5
Thời điểm mới đăng quang, trình catwalk của Hoa hậu Đỗ Thị Hà còn khá yếu.

Thế nhưng tới thời điểm hiện tại, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã tiến bộ không ít, thời gian tới nếu được đào tạo chuyên sâu, chắc chắn kỹ năng catwalk của nàng hậu sẽ được nâng cao, đủ khả năng thi đấu tại Miss World 2021. Nàng hậu tiết lộ phần thi tài năng của cô ở Miss World 2021 sẽ mang đặc trưng của một vùng dân tộc của Việt Nam và Đỗ Thị Hà hiện đang rất chăm chỉ tập luyện.

Bức ảnh “bị dìm hàng” nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn xinh xuất sắc, đôi chân dài chính là điểm nhấn - Ảnh 7
Đỗ Thị Hà đang miệt mài tập luyện để chuẩn bị cho Miss World.

Được biết, Miss World 2021 sẽ diễn ra từ ngày 19/11 đến ngày 17/12/2021 tại Puerto Rico. Đỗ Thị Hà - đại diện của Việt Nam sẽ tranh đấu cùng đại diện của 120 quốc gia khác. Nàng hậu 20 tuổi được fan sắc đẹp đặt kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh này.