Không được gặp Ekip, Đỗ Thị Hà tận dụng hành lang tập catwalk, trình đã lên nhiều lắm rồi đây này!

Lại Ninh
Do tình hình chung của cả nước nên Hoa hậu Đỗ Thị Hà không thể bay vào Sài Gòn học trang điểm và catwalk cùng Ekip, nàng hậu đã tận dụng hành lang của nơi ở để tự tập. Sự nỗ lực của nàng hậu đang khiến người hâm mộ vô cùng cảm động.

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vừa đăng đoạn clip tự tập catwalk ở hành lang khiến CĐM được phen trầm trồ. Nàng hậu đang tận dụng không gian rộng của hành lang để sải bước, có thể thấy thần thái và cách trình diễn của nàng hậu đã lên hẳn một bậc so với ngày trước.

Không được gặp Ekip, Đỗ Thị Hà tận dụng hành lang tập catwalk, trình đã lên nhiều lắm rồi đây này! - Ảnh 6
Đỗ Thị Hà tận dụng hành lang tập catwalk, chuẩn bị cho Miss World.

Tuy đoạn clip khá ngắn nhưng cũng đủ cho người hâm mộ thấy được sự nỗ lực tự vươn lên của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong thời điểm đầy khó khăn thử thách này. Sau khi đăng quang, Hoa hậu Đỗ Thị Hà từng được mời tham gia rất nhiều show diễn thời trang chuyên nghiệp, cô thường xuyên xuất hiện ở vị trí first face. Thời điểm đó, kỹ năng catwalk của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tạo nên rất nhiều ý kiến trái chiều.

Không được gặp Ekip, Đỗ Thị Hà tận dụng hành lang tập catwalk, trình đã lên nhiều lắm rồi đây này! - Ảnh 1
Thời điểm mới đăng quang, trình catwalk của Đỗ Thị Hà vẫn còn khá yếu.

Thế nhưng tới thời điểm hiện tại, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã tiến bộ không ít, thời gian tới nếu được đào tạo chuyên sâu, chắc chắn kỹ năng catwalk của nàng hậu sẽ được nâng cao, đủ khả năng thi đấu tại Miss World 2021. Nàng hậu tiết lộ phần thi tài năng của cô ở Miss World 2021 sẽ mang đặc trưng của một vùng dân tộc của Việt Nam và Đỗ Thị Hà hiện đang rất chăm chỉ tập luyện.

Không được gặp Ekip, Đỗ Thị Hà tận dụng hành lang tập catwalk, trình đã lên nhiều lắm rồi đây này! - Ảnh 5
 Đỗ Thị Hà sẽ mang đến Miss World đặc trưng của một vùng dân tộc ở Việt Nam.

Trước đó, nàng hậu cũng liên tục khoe những bức ảnh tự học trang điểm lên MXH và nhận được khá nhiều lời khen tích cực. Cùng với đó trong thời điểm ở nhà, nàng hậu Thanh Hóa cũng chăm chỉ học tiếng Anh và trau dồi thêm khả năng phỏng vấn, giao tiếp với trước đám đông. Hình ảnh mà Đỗ Thị Hà muốn đem đến đấu trường nhan sắc năm nay chính là một nàng hậu năng động và hiểu biết.

Không được gặp Ekip, Đỗ Thị Hà tận dụng hành lang tập catwalk, trình đã lên nhiều lắm rồi đây này! - Ảnh 2
Đỗ Thị Hà đã tự học trang điểm và phối đồ tại nhà.

Miss World năm nay sẽ kéo dài từ ngày 21/11 đến ngày 16/12, tức là 29 ngày. Theo lịch trình này, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chỉ còn khoảng 4 tháng nữa để chuẩn bị cho đấu trường nhan sắc này.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác

Lisa xác nhận comeback

Tối 6/6, Lisa khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi đăng tải hình ảnh cho màn comeback của mình.

Song Kang - ngôi sao tài sắc vẹn toàn

Diễn xuất ấn tượng và vẻ bề ngoài “đẹp không tì vết” khiến nam diễn viên Song Kang trở thành một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc hiện nay. Hãy cùng xem những “bật mí” thú vị về diễn viên Song Kang nhé!

Top những nam diễn viên sinh năm 1995

Từ sau thành công của Thương lan quyết và Tinh hán xán lạn, Vương Hạc Đệ và Ngô Lỗi chính thức bước lên hàng ngũ sao hạng A của làng giải trí Hoa ngữ.