Sơn Tùng tiếp tục khiến dân mạng đứng ngồi không yên khi tung ra ca khúc mới nhất "Chúng ta không thuộc về nhau". Những ồn ào xung quanh giai điệu, ca từ và cả hình ảnh mà chàng ca sĩ trẻ đến từ Thái Bình thể hiện đều khiến mọi người không ngừng bàn tán. Thậm chí, "Chúng ta không thuộc về nhau" còn trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất của google search tại Việt Nam.

Video "Chúng ta không thuộc về nhau - We don't talk anymore - Sing with Sơn Tùng MTP" (Nguồn: Trân Trần Hoàng Ngọc/ Youtube)

Khi vừa ra mắt, dân mạng lập tức phát hiện những điểm trùng khớp đến bất ngờ của sản phẩm "Chúng ta không thuộc về nhau" với nhiều các ca khúc đình đám trên thế giới. Điển hình là phần giai điệu mang phong cách tropical house đang được yêu thích lập tức khiến người nghe liên tưởng đến ca khúc "We don't talk anymore" do Charlie Puth và Selena Gomez thể hiện.

Đồng thời, trên mạng cũng xuất hiện hàng loạt clip ghép MV mà Sơn Tùng với những sản phẩm âm nhạc của các ngôi sao khác để thấy sự so sánh trùng khớp. Các video này đều thu hút hàng chục nghìn lượt xem.

Cô bạn hát

Trần Hoàng Ngọc Trân cười tươi trong video cover độc đáo

Một cô bạn có tên Trần Hoàng Ngọc Trân đã đăng tải một video bài hát "We don't talk anymore" trên nền nhạc của ca khúc "Chúng ta không thuộc về nhau" của Sơn Tùng. Theo đó, lời bài hát mà  Ngọc Trân thể hiện khá khớp với với beat nhạc của Sơn Tùng. Điều này càng khiến cư dân mạng dấy lên nghi vấn Sơn Tùng M-TP "đạo" nhạc của Charlie Puth.

Cô bạn hát Bình luận sôi nổi dưới phần thể hiện gây sốt của Ngọc Trân

Trong clip, Ngọc Trân có phần thể hiện ấn tượng với phát âm ngoại ngữ rất chuẩn tiếng, kỹ thuật giọng hát tốt và có cảm xúc. Nickname Mạnh Tiến Nguyễn còn khuyên cô bạn "nên đi thi Giọng hát Việt vì bạn hát quá hay". Một bạn trẻ khác có nickname Huyền Nga bình luận: "Hát chuẩn từng nhịp nhạc như vậy sao? Fans của sếp Tùng nghĩ gì đây?". Trong khi đó, một số khác lên tiếng cho rằng: "2 bài hát cùng 1 vòng 4 hợp âm. Cứ beat này nhạc Việt lẫn quốc tế đủ thứ bài có thể hát được"...

Được biết, Ngọc Trân hiện là học sinh cấp 3 tại TP Hồ Chí Minh. Video của cô bạn trên facebook cũng thu về hơn 1,5 nghìn lượt xem và 1,4 nghìn lượt thích sau 5 giờ đăng tải!

Cô bạn hát

Ngọc Trân hiện đang là học sinh cấp 3 tại TP Hồ Chí Minh (Ảnh: FB nhân vật).

Cô bạn hát

Cô bạn hát

Ngọc Trân gây ấn tượng với nụ cười tươi tắn (Ảnh: FB nhân vật).

Cô bạn hát

Video này thu về hơn 1,4 nghìn lượt thích trên facebook cá nhân của cô bạn.

Nam Phong