Trồng cây mong đến ngày hái quả là tâm lý chung của tất cả những gia đình đang gieo trồng một loại cây nào đó. Thật đã mắt khi sau bao nhiêu công chăm sóc, vun trồng, cây đã "trả ơn" gia chủ bằng việc cho trái xum xuê. Tuy nhiên, sở hữu được cái cây lúc lỉu quả như thế này thì thật rất hiếm.

Mới đây, một tài khoản TikTok đăng tải một đoạn clip ngắn khoe cây xoài trong vườn nhà. Điều đáng nói ở chỗ cây xoài này chi chít quả, mọc thành từng chùm. Nhìn cận cảnh có thể thấy có tới vài chục quả túm tụm mọc ở một chỗ khiến ai cũng thích mê.

Cô bạn khoe cây xoài quả sai lúc lỉu nhìn cực đã mắt nhưng ai cũng lo lắng cho điều này - Ảnh 1
Cây xoài quả chi chít thế này thì ai mà không thích cơ chứ.

Rất nhanh chóng, cư dân mạng đã bị hớp hồn bởi cây xoài "siêu hấp dẫn" này. Xoài xanh, quả to đã mắt thế kia mà chấm muối ớt thì còn gì bằng? Đã vậy, clip lại còn có thêm những âm thanh ăn xoài giòn sần sật thế thì ai mà chịu được chứ?

Cô bạn khoe cây xoài quả sai lúc lỉu nhìn cực đã mắt nhưng ai cũng lo lắng cho điều này - Ảnh 2
Đã thế quả còn mọc thành từng chùm nhìn siêu đã mắt.

Một số người còn tếu táo cho rằng đây thực sự là một cây xoài đột biến chứ không thể nào ra nhiều trái đến vậy. Một số khác thì hài hước định giá cây xoài này phải... 5 tỷ mới đáng. Thế nhưng, bên cạnh trầm trồ với cây xoài sai trĩu quả, rất nhiều cư dân mạng lại lo lắng cho "chủ thớt" bởi việc khoe lên mạng xã hội thì sẽ sớm chỉ... còn cái gốc. Tất nhiên, đó chỉ là đùa thôi, chứ xoài trong vườn nhà mình thì ai làm gì được nhỉ?

Trước đó, trên TikTok xuất hiện một clip khoe cây bưởi vàng ươm với hàng trăm quả. Người đăng tải clip chia sẻ: "Nhìn những quả bưởi sai trĩu cành, vàng ươm thật là đẹp. Hạnh phúc đơn giản chỉ là những thành quả do mình tạo ra".

Cô bạn khoe cây xoài quả sai lúc lỉu nhìn cực đã mắt nhưng ai cũng lo lắng cho điều này - Ảnh 3
Những quả bưởi vàng ươm, sai lúc lỉu trên cành.

Đúng như những gì người viết chia sẻ, dân mạng bày tỏ cũng có chung cảm nhận thật bình yên, trong lành và thư thái khi ngắm vườn bưởi này. Nhiều bạn còn phải reo lên: "Ôi đẹp quá! Một bức tranh quê hương thật gần gũi, nhìn thôi cũng thấy thèm thuồng".