Nếu phải chọn một item thời gian có nhiều ưu điểm nhất thì chắc chắn không thể bỏ qua chân váy dài. Thiết kế chân váy này giúp che được nhược điểm đôi chân rất tốt và phù hợp với mọi vóc dáng. Quan trọng không kém, chân váy dài còn mang đến nét nữ tính, thướt tha cho người mặc, và là mảnh ghép quan trọng của những bộ đồ thanh lịch, lãng mạn. 

Chân váy dài có rất nhiều ưu điểm là vậy nhưng hoàn toàn bị Rosé (BLACKPINK) “bơ đẹp”. Hoạt động trong showbiz đã được 5 năm nhưng số lần người ta thấy cô nàng diện chân váy dài chỉ khoảng 3 lần. Chiều cao 1m68 của Rosé rất lý tưởng để diện váy dài mà không sợ bị dìm chiều cao. Nhưng thay vì diện chân váy dài, nữ idol lại đặc biệt yêu thích các thiết kế chân váy ngắn.

Có chiều cao đủ để “cân” chân váy dài nhưng sao Rosé vẫn chọn chân váy ngắn - Ảnh 1
Có chiều cao đủ để “cân” chân váy dài nhưng sao Rosé vẫn chọn chân váy ngắn - Ảnh 2
Có chiều cao đủ để “cân” chân váy dài nhưng sao Rosé vẫn chọn chân váy ngắn - Ảnh 3

Từ sân bay, street style đến khi lên sân khấu, chúng ta đều dễ dàng nhìn thấy Rosé mặc những set đồ có chân váy ngắn. Kiểu váy này đã để lộ cặp chân hơi vòng kiềng của Rosé nhưng bù lại giúp cô “hack” dáng triệt để, khoe đôi chân dài miên man. 

Có chiều cao đủ để “cân” chân váy dài nhưng sao Rosé vẫn chọn chân váy ngắn - Ảnh 4

Nếu theo dõi Rosé một thời gian thì sẽ phát hiện ra cô nàng rất thích phong cách high teen trẻ trung, và chân váy ngắn là item giúp cô có được những nét ngọt ngào, tươi trẻ. Rosé còn có thể hoàn thiện được những outfit sang chảnh như tiểu thư quý tộc.

Có chiều cao đủ để “cân” chân váy dài nhưng sao Rosé vẫn chọn chân váy ngắn - Ảnh 5
Có chiều cao đủ để “cân” chân váy dài nhưng sao Rosé vẫn chọn chân váy ngắn - Ảnh 6

Bộ sưu tập chân váy của Rosé cũng vô cùng đa dạng. Từ chân váy ngắn suông, chân váy chữ A,... nhưng item xuất hiện nhiều nhất là chân váy xếp ly, xòe nhẹ. Kiểu váy này cũng giúp che được nhược điểm cho các nàng hông to.

Có chiều cao đủ để “cân” chân váy dài nhưng sao Rosé vẫn chọn chân váy ngắn - Ảnh 7

Rosé và stylist còn thể hiện sự khéo léo khi áp dụng thêm các bí kíp như: sơ vin gọn gàng, mix với áo lửng để vóc dáng càng thêm cao ráo và thanh thoát. Bên cạnh đó, Rosé cũng phối cùng các loại giày tôn dáng là sneaker, Oxford độn đế, loafer hở gót,...

Có chiều cao đủ để “cân” chân váy dài nhưng sao Rosé vẫn chọn chân váy ngắn - Ảnh 8
Có chiều cao đủ để “cân” chân váy dài nhưng sao Rosé vẫn chọn chân váy ngắn - Ảnh 9

So với chân váy dài, chân váy ngắn cũng không hề kém cạnh khi là “vũ khí hack dáng” của các cô nàng thấp bé. Rosé cao gần 1m70 mà cũng đam mê item này, và rõ ràng váy ngắn đã giúp cô trông thanh thoát và nổi bật hơn hẳn chân váy dài. Cộng thêm nét ngọt ngào, sang chảnh thì cũng dễ hiểu khi Rosé lại ưu ái chân váy ngắn nhiều đến vậy.    

Có chiều cao đủ để “cân” chân váy dài nhưng sao Rosé vẫn chọn chân váy ngắn - Ảnh 10