Mới đây, Fanpage của Miss Universe Vietnam 2021 vừa công bố hồ sơ của Lê Thị Diệu Âm. Theo đó, Diệu Âm sinh năm 2003 tại Bến Tre. Dù năm nay mới tròn 18 tuổi nhưng Diệu Âm đã sở hữu chiều cao vượt trội 1m81 với số đo 3 vòng lần lượt là 94-64-96. Cô bạn này gây ấn tượng với nụ cười rạng rỡ cùng khuôn mặt vô cùng thanh thoát nên nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo fan sắc đẹp tại Việt Nam.

Cô gái Bến Tre sở hữu chiều cao 1m81, chiếm trọn spotlight khi đăng kí thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 - Ảnh 4

Đến với cuộc thi, Diệu Âm cho biết: "Khác biệt với cái tên có vẻ dịu dàng của mình. Mình là một người có cá tính khá mạnh mẽ. Dám ước mơ- dám thực hiện. Vì đối với mình Chỉ sống thôi là chưa là chưa đủ, mà phải sống có ánh sáng có tự do có hương hoa ngào ngạt."

Cô gái Bến Tre sở hữu chiều cao 1m81, chiếm trọn spotlight khi đăng kí thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 - Ảnh 2

Có thể thấy dù mới 18 tuổi nhưng Diệu Âm đã có những định hướng riêng cho tương lai của mình. Ngoài ngoại hình xinh xắn cùng chiều cao nổi trội, Diệu Âm còn còn là người rất kiên định với ước mơ của chính mình với những châm ngôn sống tích cực: "Cuộc sống này sẽ hoàn toàn vô nghĩa nếu như bạn không có ước mơ và lại càng tồi tệ hơn khi có ước mơ lại không dám thực hiện. Tuổi trẻ chỉ có 1 lần trong đời nên hãy sống hết mình. Chỉ cần kiên trì tất cả đều có thể. Thông qua cuộc thi mình muốn truyền năng lượng cho các bạn, hãy cứ sống là chính mình và thực hiện ước mơ của mình nhé".

Cô gái Bến Tre sở hữu chiều cao 1m81, chiếm trọn spotlight khi đăng kí thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 - Ảnh 3

Ngay sau khi hồ sơ dự thi của Diệu Âm được đăng tải trên Fanpage, không ít CĐM đã dành cho cô những lời khen ngợi đặc biệt về sự tự tin cũng như khuôn mặt ưa nhìn của cô gái vừa tròn 18 tuổi.

"Mới 18 tuổi mà đã có chiều cao vượt trội thế này. Thi xong Hoa hậu Hoàn vũ thi tiếp Hoa hậu Việt Nam là đẹp.

Cô bé này có khả năng làm nên chuyện đấy, riêng chiều cao đã "ăn đứt' các thí sinh khác rồi.

18 tuổi mà tự tin quá. Chúc em sẽ được lọt vào vòng trong". - Một số CĐM bình luận.

Cô gái Bến Tre sở hữu chiều cao 1m81, chiếm trọn spotlight khi đăng kí thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 - Ảnh 1

Tuy nhiên cũng có một vài ý kiến cho rằng, chiều cao này của Diệu Âm phù hợp với cuộc thi người mẫu hơn là Hoa hậu. Bởi ngoài lợi thế về ngoại hình thì những đường nét trên khuôn mặt của Diệu Âm chưa thực sự nổi bật và để lại ấn tượng với mọi người. Mặt khác, tiêu chí của Miss Universe Vietnam là tìm ra những thí sinh có những vẻ đẹp lạ, phóng khoáng, hồn hậu mà vẫn tự nhiên. Điển hình trong đó là H'Hen Niê, dù sở hữu làn da bánh mật nhưng cô vẫn ghi điểm trong mắt giám khảo với vẻ đẹp đậm chất núi rừng Tây Nguyên. Nhờ ngoại hình này mà H'Hen Niê xuất sắc lọt vào top 5 của Miss Universe vào năm 2018 và hiện tại đây vẫn là thành tích cao nhất của Việt Nam tại đấu trường này.