Cô giáo hot nhất trường Ams giật giải đặc biệt trong hội thi... 1

Từ trước đến nay, cô giáo Phan Hồng Anh luôn là một cái tên "hot" của trường Ams khi luôn gây chú ý bởi nhan sắc xinh đẹp và tài năng của mình. Mới đây, trong hội thi "Cô giáo tài năng duyên dáng toàn quốc 2017", cô Hồng Anh còn xuất sắc giành giải đặc biệt khiến không chỉ học sinh mà rất nhiều cô giáo khác ngưỡng mộ.

Cô giáo hot nhất trường Ams giật giải đặc biệt trong hội thi... 2

Được biết, lễ tổng kết và trao giải hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng toàn quốc năm 2017 đã diễn ra tại Đại học Sư phạm Hà Nội vào tối 25/3 vừa qua. Hội thi đã thu hút sự tham gia của 49 giáo viên ở các cấp. Trước khi đến với hội thi, họ đều là các giáo viên đã xuất sắc vượt qua vòng thi từ cấp cụm, khu vực đến cấp tỉnh, thành phố.

Cô giáo hot nhất trường Ams giật giải đặc biệt trong hội thi... 3

Trải qua 3 ngày với 5 phần thi, với sự thể hiện xuất sắc của mình, cô Phan Hồng Anh - đại diện của Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội đã giảnh giải đặc biệt. 4 giải nhất thuộc về cô Hoàng Lệ Khanh, giáo viên trường tiểu học Tà Chải (Bắc Hà, Lào Cai); cô Vũ Thị Châm, trường Mầm non Hoa hồng (Mỹ Hào, Hưng Yên); cô Trần Thị Hiền, THCS Cố Nghĩa (Lạc Thủy, Hòa Bình); cô Nguyễn Trịnh Minh Hằng, trường THPT dân tộc nội trú (Lạng Sơn).

Trong hội thi cô giáo tài năng duyên dáng năm 2015 do trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam tổ chức, cô Hồng Anh cũng từng giảnh giải nhất.

Một số hình ảnh khác của cô Phan Hồng Anh:

Cô giáo hot nhất trường Ams giật giải đặc biệt trong hội thi... 4

Cô giáo hot nhất trường Ams giật giải đặc biệt trong hội thi... 5

 

Theo: Trí thức trẻ