Cô giáo mầm non trả lại dây chuyền vàng cho người đánh mất

TNTP&NĐ
Ngày 13/3, Công an xã Thọ Xương, huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) thông tin, đơn vị đã bàn giao dây chuyền bằng vàng trị giá khoảng 50 triệu đồng cho người bị mất.

Người nhặt được dây đeo bằng vằng là cô giáo Lê Thị Minh (40 tuổi, trú tại thôn Hữu Lễ 4). Cô Minh hiện là giáo viên trường Mầm non Thọ Xương, huyện Thọ Xuân.

Cô giáo mầm non trả lại cả cây vàng cho người đánh mất - Ảnh 1Cô giáo Minh (áo đỏ) trao trả lại tài sản nhặt được cho người đánh rơi

Trước đó, tối ngày 7/3, cô Minh đi liên hoan tại nhà hàng cùng gia đình thì bất ngờ nhặt được sợi dây kim loại là vàng (trị giá khoảng 50 triệu đồng), có chiều dài 18cm, rộng khoảng 1cm (dạng dây đeo tay).

Sau đó, cô giáo Minh đã mang đến Công an xã Thọ Xương nhờ tìm người đánh rơi để trả lại.

Tiếp nhận sự việc, Công an xã Thọ Xương đã xác định sợi dây trên là của cô Nguyễn Thị Hà (47 tuổi, trú tại thôn Liên Cơ, xã Nguyệt Ấn, huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa) đánh rơi nền mời đến làm việc.

Khi đến trụ sở, cô Hà xác nhận sợi dây kia đúng là của mình. Sau đó, các bên đã tiến hành thủ tục trao trả tài sản cho người bị mất.

Nhận lại được tài sản của mình, cô Hà đã viết thư cảm ơn đến Công an xã Thọ Xương và cô giáo Lê Thị Minh.

Bạn đang đọc bài viết Cô giáo mầm non trả lại dây chuyền vàng cho người đánh mất tại chuyên mục Gương Mặt của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Gương Mặt khác

2.000 thiếu nhi đi bộ đóng góp quỹ bảo vệ môi trường

Ngày 24/12, tại TP.Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên, Hội đồng Đội T.Ư và nhà tài trợ tổ chức ngày hội “Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm”, với sự tham gia của 2.000 thiếu nhi và 200 thầy cô giáo làm tổng phụ trách Đội trên địa bàn tỉnh.